Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bùa lợi siêu cấp phiên bản 8.4 giúp kết thúc trận đấu nhanh hơn – Chấm dứt tình trạng “câu giờ”

LMHT: Bùa lợi siêu cấp phiên bản 8.4 giúp kết thúc trận đấu nhanh hơn – Chấm dứt tình trạng “câu giờ”

Team XemGame | 28/02/2018 13:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi được buff đáng kể trong phiên bản 8.4 này nhằm chấm dứt tình trạng câu giờ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chắc hẳn các bạn đều nhận thấy rằng hiện tại các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp đang có xu hướng kéo dài trong khoảng thời gian dạo gần đây. Trong bản cập nhật LMHT 8.4 mới đây, Riot đã đưa ra những chỉnh sửa nhằm loại bỏ chiều hướng “câu giờ” của các trận đấu, và góp phần giúp các trận đấu diễn ra nhanh hơn.

Chỉnh sửa đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình thúc đẩy các trận đấu diễn ra nhanh hơn đó chính là thay đổi chỉ số  từ Bùa lợi Baron.

Giờ đây, chỉ số cộng thêm từ bùa lợi này sẽ nhiều hơn về mặt sát thương phép thuật, và gia tăng cực lớn nếu trận đấu kéo dài qua phút 40 nếu bạn có được Baron, cụ thể như sau:

  • CHỈ SỐ KHỞI ĐIỂM: 25 Sức mạnh Công kích và Sức mạnh Phép thuật  24 Sức mạnh Công kích và 40 Sức mạnh Phép thuật.
  • CHỈ SỐ CUỐI: 40 Sức mạnh Công kích và Sức mạnh Phép thuật ở 27:30  48 Sức mạnh Công kích và 80 Sức mạnh Phép thuật ở 40:00

Không chỉ có chỉ số cho tướng, những con lính cũng sẽ được gia tăng sức mạnh nhờ bùa lợi Baron:

  • CHỐNG CHỊU LÍNH ĐÁNH XA: Lính đánh xa cường hóa chịu ít hơn 50% sát thương từ tướng

Với sức mạnh tăng tiến vượt bậc từ Bùa lợi Baron, các đội sẽ phải tranh cướp quyết liệt hơn >> dẫn đến giao tranh nhiều hơn trong trận đấu, xóa bỏ tình trạng các trận đấu kéo dài như hiện nay. Các vị trí Pháp sư sẽ có nhiều đất diễn khi được cộng thêm khá nhiều sức mạnh phép thuật.

Sức mạnh của lính, đừng hỏi tại sao trụ bể lẹ như vậy !!

Bên cạnh đó, Riot cũng nhắm đến Rồng ngàn tuổi khá nhiều nhằm cân bằng 2 bùa lợi quan trọng nhất bản đồ với nhau.

Giờ đây, các đội sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng hơn trong các lần trao đổi bùa lợi của mình, khi Rồng ngàn tuổi sẽ mạnh hơn  và lâu hơn rất nhiều từ lần thứ 2 xuất hiện, cụ thể như sau:

  • THỜI GIAN: 150 giây bùa đầu; 300 giây các bùa sau
  • SÁT THƯƠNG THIÊU ĐỐT: 45 (+45 mỗi rồng hạ được) bùa đầu; 135 (+90 mỗi rồng hạ được) các bùa sau
  • BÙA NGUYÊN TỐ: +50% hiệu lực bùa đầu; +100% các bùa sau
  • HỒI SINH10 phút  8 phút

Với sức mạnh mới của Rồng ngàn tuổi – từ lần xuất hiện thứ 2 trở đi thì đội nào có được sẽ sở hữu lượng Damage không hề nhỏ, và đặc biệt thời gian tồn tại hơn bùa lợi Baron đến tận 1p30s.

Chắc chắn rằng với 2 sự thay đổi này, các trận đấu LMHT sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn xoay quanh các mục tiêu lớn, vì sẽ không ai muốn bỏ lỡ 2 bùa lợi mạnh nhất nhì bản đồ này đâu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày