Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Búa Tiến Công mất đi nửa sức mạnh, Ahri bị nerf trong 12.5

LMHT: Búa Tiến Công mất đi nửa sức mạnh, Ahri bị nerf trong 12.5

Team XemGame | 23/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không có quá nhiều sự điều chỉnh nhưng bản cập nhật LMHT 12.5 dự kiến sẽ cân bằng tương đối những thứ đang quá mạnh trong meta hiện tại.

Trong những phiên bản vừa qua, Búa Tiến Công được xem như là một trang bị cực lỗi cho các tướng Đấu Sĩ Đường Trên. Không chỉ mang đến những chỉ số phù hợp với giá thành rẻ, món đồ này còn có những Nội Tại siêu mạnh với lối chơi đẩy lẻ như tăng sức chống chịu, tăng khả năng phá trụ.

Ngay lập tức, meta Búa Tiến Công đang dần trở nên phổ biến ở các giải đấu chuyên nghiệp, từ LCK, LPL cho tới những khu vực khác. Thậm chí, trang bị này cũng tỏ ra rất mạnh trong những trận xếp hạng đơn.

Graves và các tướng tay dài sẽ tạm biệt Búa Tiến Công từ bản 12.5

Nhận thấy tình hình này, Riot quyết định điều chỉnh sức mạnh của Búa Tiến Công trong bản 12.5. Theo Riot Phlox, trang bị này sẽ bị giảm sức mạnh đối với các tướng tay dài. Theo đó, chỉ số Giáp và Kháng Phép cộng thêm từ Nội Tại của Búa Tiến Công sẽ bị giảm đi một nửa khi được sử dụng bởi các tướng có tầm đánh xa.

Điều này nhằm giữ được mục đích ban đầu của Riot khi tạo ra Búa Tiến Công là một trang bị mạnh cho tướng đẩy lẻ. Đồng thời, nó cũng hạn chế đi việc trang bị này được spam trên hầu hết các tướng. Có thể thấy trong 12.5, những Graves, Gnar hay thậm chí là Jayce sẽ phải quay lại với lối lên trang bị truyền thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xứng danh “SEA Games Esports”, SBTC nối dài chuỗi thắng lên con số 3

Ahri đang trở lại mạnh mẽ sau khi được chỉnh sửa kỹ năng

Trong khi đó, Ahri là một tướng đang có những chỉ số cực tốt kể từ khi được điều chỉnh toàn diện bộ chiêu thức. Vì thế, sức mạnh của cô nàng hồ ly này sẽ được giảm lại theo đúng quy trình của Riot từ trước tới nay. Bộ đôi Gwen và Xin Zhao đang làm mưa làm gió ở các giải đấu chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng đôi chút trong phiên bản này.

Phiên bản 12.5 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 2/3. Những thông tin tiếp theo về bản cập nhật này sẽ tiếp tục được Riot cập nhật trong những ngày sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày