Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bwipo lo lắng vì bạn gái bị đe dọa, viết tâm thư nói rõ nội tình của Fnatic

LMHT: Bwipo lo lắng vì bạn gái bị đe dọa, viết tâm thư nói rõ nội tình của Fnatic

Team XemGame | 18/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Fnatic chính thức dừng bước ở CKTG 2021, tuyển thủ Đi Rừng Gabriel “Bwipo” Rau đã có những chia sẻ chi tiết về tình hình khó khăn của mình.

Bwipo cùng các đồng đội tại Fnatic đã có một kì CKTG 2021 thực sự khó khăn, mọi chuyện đến từ ngày đầu tiên của giai đoạn vòng bảng khi Xạ Thủ Upset bất ngờ phải rời đội để trở về nước vì “vấn đề gia đình”. Lúc này, các tuyển thủ còn lại của Fnatic khá hoang mang, thậm chí còn phải đối diện với những tin đồn về lục đục nội bộ.

Sau ba trận đầu ra quân với thành tích toàn thua, Bwipo đã có động thái bỏ theo dõi Fnatic cũng như toàn bộ BHL trên mạng xã hội. Ngay lập tức, tuyển thủ này bị chú ý và nhận vô số lời chỉ trích. Bạn gái của Bwipo cũng bị vạ lây khi có khuyên các fan bình tĩnh, thậm chí tình hình tệ đến mức Bwipo phải viết tâm thư dài hơn 3000 chữ để giải thích sau khi CKTG 2021 kết thúc với Fnatic.

Bwipo giải thích rõ mọi việc qua bài đăng khá dài trên Twilonger

Một ngày trước khi ngày thi đấu đầu tiên diễn ra, chúng tôi vẫn đinh ninh là sẽ chơi với đội hình mạnh nhất. Thế nhưng thông tin đó (việc Upset về nước) diễn ra quá bất ngờ khiến chúng tôi vô cùng hoang mang. Tôi thật sự nghĩ mọi chuyện đã cực kì tồi tệ và chẳng thể nào giải quyết chỉ trong 16 tiếng đồng hồ. Chúng tôi phải bắt đầu tập luyện lại với đội hình mới chỉ trong 16 tiếng ngắn ngủi đó.” Bwipo chia sẻ.

Tôi và cả đội đều bất ngờ vì không được báo trước mọi chuyện, điều đó thực sự bất công. Và trong cơn nóng giận, tôi đã bỏ theo dõi Fnatic đồng thời tạm rời mạng xã hội. Chính lúc này, bạn gái tôi là người đã luôn an ủi, động viên và nghĩ cách để toàn đội cải thiện tình hình. Thế nhưng cuối cùng cô ấy lại phải nhận nhiều lời chỉ trích, thậm chí cả việc đe dọa tính mạng. Tôi thực sự thấy ghê tởm cái cách mà nhiều người có phỏng đoán sự việc dẫn đến những tình huống này. Tôi hy vọng những lời giải thích của mình đủ rõ ràng để bạn gái tôi thoát khỏi tình trạng tồi tệ hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb xin lỗi các fan, thừa nhận FPX gặp vấn đề về tâm lý

Dù gặp nhiều khó khăn về lực lượng cũng như tinh thần nhưng Bwipo và các đồng đội cũng có một kì CKTG 2021 đáng nhớ. Họ đã đánh bại được một RNG hùng mạnh, gây khó dễ cho Hanwha Life Esports cũng như PSG Talon trong những lần đối đầu. Các fan FNC hy vọng đội sẽ sớm giải quyết tình hình để có thể trở lại mạnh mẽ ở mùa giải sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm