Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các cao thủ Yasuo khóc thét vì tỷ lệ ban Yasuo lên đến 91%

LMHT: Các cao thủ Yasuo khóc thét vì tỷ lệ ban Yasuo lên đến 91%

Team XemGame | 09/06/2017 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy các cao thủ Yasuo dường như sẽ không có đất diễn trong đấu xếp hạng khi hệ thống 10 lượt cấm chính thức xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại,

Như các bạn đã biết, bên cạnh những chỉnh sửa về cân bằng sức mạnh tướng, trang bị thì một thay đổi khác rất được chú ý trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.11 đó là sự xuất hiện của hệ thống cấm 10. Cách thức sẽ khác một chút so với hệ thống Cấm Chọn chúng ta được xem tại các giải chuyên nghiệp từ đầu năm nhưng về cơ bản thì lượng tướng bị cấm đi sẽ tăng lên con số tối đa là 10.

Nói đơn giản thì tất cả game thủ trong trận đấu sẽ đều được cấm, không như trước khi chỉ 3 slot cuối mới có quyền này. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của 10 lượt ban là dấu hiệu “tử thần” với những vị tướng như Yasuo, Lee Sin, Zed,…

10-luot-ban.png (697×491)

Và quả thật đúng như vậy, theo thống kê trên trang Lolking.net, Kẻ Bất Dung Thứ đang có tỷ lệ cấm là 81% trong toàn bộ phiên bản 7.11 và 91,2 % khi 10 lượt cấm chính thức được áp dụng. Điều này đồng nghĩa với việc, 10 trận đấu xếp hạng thì mới có 1 trận Yasuo được thả ra. Với độ nổi tiếng của mình, gần như chắc chắn tỷ lệ ban của Yasuo ở máy chủ Việt Nam cũng không khác biệt là bao.

Ban-Yasuo.jpg (690×440)

Ngoài Yasuo, những vị tướng cũng có tỷ lệ ban rất cao thời điểm hiện tại là Darius, Fizz, Sejuani, Xayah, Lulu.. Nhìn chung, 10 lượt cấm giúp đấu trường công lý trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày