Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các cặp đấu quan trọng của Rift Rival 2018 diễn ra tại Việt Nam ngày hôm nay

LMHT: Các cặp đấu quan trọng của Rift Rival 2018 diễn ra tại Việt Nam ngày hôm nay

Team XemGame | 04/07/2018 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay đội tuyển Vikings của chúng ta sẽ có tới 2 cặp đánh.

Giải Rift Rivals sắp diễn ra tại Việt Nam sẽ bao gồm 3 khu vực, đó là LCL (Nga), TCL (Thổ Nhĩ Kì) và VCS (Việt Nam). Vòng bảng sẽ diễn ra từ hôm nay và ngày mai (4 – 5.7), và các đội sẽ được chia theo hạng của đội dựa vào kết quả gần nhất.

Theo đó, đội hạng nhất VCS là EVOS sẽ tranh tài với đội hạng nhất của 2 khu vực còn lại, còn GAM và Vikings sẽ đối đầu với các đội có thứ hạng tương tự của 2 khu vực còn lại. Kết thúc vòng bảng, khu vực nào đứng đầu sẽ được tiến thẳng vào trận chung kết.

Dưới đây là các cặp đấu của ngày hôm nay (4/7):

17:00 – Vikings vs Team Just

Vikings sẽ là đội tuyển VCS đầu tiên thi đấu tại Rift Rivals 2018. Đối thủ của họ là Team Just, đội tuyển xếp thứ 3 của khu vực CIS (Đông Âu). Sự nghi ngờ về thực lực của Vikings sẽ dần tan biến nếu họ có thể đánh bại TJ, đội tuyển sở hữu những người chơi gạo cội của LMHT khu vực. Sẽ rất tuyệt vời nếu Vikings có thể đem về chiến thắng đầu tiên cho khu vực VCS.

18:00 – GAM Esports vs RoX

GAM là đội tuyển có sự chuẩn bị khá khẩm nhất trước thềm Rift Rivals trong các đội VCS tham dự giải đấu với 1 chiến thắng trước Vikings. Mặc dù vậy, họ cũng không thể xem thường đối thủ RoX, đội tuyển chỉ thua Gambit tại trận chung kết LCL mùa Xuân 2018. Noway và Zin, 2 xạ thủ mà GAM sở hữu sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển này trước thềm đại chiến.

19:00 – YouthCrew Esports vs Vikings

Tiếp tục là trận đấu cực kỳ khó khăn cho VK. Đối thủ tiếp theo của họ là hạt giống số 3 khu vực Thổ Nhĩ Kỳ – YC. YC đã chịu tổn thất nặng nề trước thềm Rift Rivals và giai đoạn mùa hè khi siêu sao đường giữa Coco đã quyết định rời đội. Nhưng trước một VK khá non trẻ, liệu YC có đủ bình tĩnh để đem về chiến thắng cho khu vực TCL hay không?

20:00 – RoX vs Royal Bandits

Đây thực sự là cuộc chiến cân sức. RoX và Royal Bandits đều là những đội tuyển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu. Nếu RoX là đội tuyển tập hợp những tuyển thủ từng chinh chiến nhiều năm ở đấu trường chuyên nghiệp, điểm mạnh của RBE lại nằm ở lối chơi tập trung vào một ngôi sao. Sau khi Cepted và Malrang rời đội, niềm hy vọng của RBE sẽ tới từ “Best Draven” Freeze.

21:00 – EVOS vs Gambit Esports

Đây là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 1. Những lá thăm may rủi không giúp cho Diamondprox cùng các đồng đội có cơ hội đối đầu với EVOS tại MSI vừa rồi. Với đội hình giữ nguyên tới từ cả 2 đội, đây sẽ là trận đấu nhằm khẳng định sức mạnh LMHT khu vực. EVOS kết thúc tuần đầu VCS với 2 trận thua thế nhưng kinh nghiệm thi đấu quốc tế với những đội tuyển hàng đầu thế giới là vũ khí để đại diện VCS có lợi thế trong cặp đấu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày