Trang chủ » LMHT: Các đội tuyển tham dự vòng loại GPL Mùa Xuân 2015

LMHT: Các đội tuyển tham dự vòng loại GPL Mùa Xuân 2015

Team XemGame | 21/10/2014 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng loại GPL mùa xuân 2015 sẽ diễn ra vào cuối tuần này chúng ta hãy cùng có cái nhìn sơ lược cũng như đánh giá cơ bản về thực lực hiện tại của các đội tuyển góp mặt.

LMHT XG sd1wwq-1

Saigon Jokers

Sau sự ra đi của Archie cùng Gony, mới đây các chú hề Sài Gòn phải tiếp tục chịu sứt mẻ lực lượng khi mất tiếp 2 thành viên đó là Vigoss và Uzi. Nhưng họ lại có được những sự bổ sung cũng vô cùng chất lượng khi Tsu sẽ chuyển từ SF5 sang, thêm vào đó là Prince xạ thủ của đội Saigon Xgame và Romeo – 1 người chơi có kỹ năng rất tốt ở máy chủ Việt Nam vừa vượt qua được kì tuyển chọn vừa qua. Cùng theo đó là sự trở lại của Jungleology, do có nhiều thay đổi nhân sự nên các vị trí thi đấu của Saigon Jokers cũng có những thay đổi đáng kể.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-2
Nixwater và Safety sẽ là trụ cột của SAJ trong thời gian tới

Đường trên: SAJ.Nixwater

Đi rừng: SAJ.Safety

Pháp sư: SAJ.Lovida

Xạ thủ: SAJ.Prince

Hỗ trợ: SAJ.Tsu

Dư bị: SAJ.Romeo và SAJ.Jungleology

Saigon Fantastic Five

Tương tự như người anh em Saigon Jokers thì các dị nhân cũng đón nhận những sứt mẻ to lớn với sự ra đi của Jungleology cùng QTV người đi đường trên được đánh giá là xuất sắc nhất Việt Nam. Dù vậy người hâm mộ vẫn có thể phần nào an tâm khi thời điểm hiện tại đội hình của Saigon Fantasic Five cũng vô cùng mạnh mẽ với sự gia nhập của Shady – cựu đội trưởng của Hanoi Fate nhà vô địch DCS A cùng với bộ đôi của đội Á quân Danang Elements là Auzeze và Jinkey, Uzi cũng sẽ chuyển sang từ Saigon Jokers để được đánh cặp cùng người bạn Minas.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-3
Đội hình SF5 từ trái sang Yushin, Shady, Optimus, Jinkey, Minas và Uzi

Đường trên: SF5.Shady

Đi rừng: SF5.Jinkey

Pháp sư: SF5.Optimus

Xạ thủ: SF5.Minas

Hỗ trợ: SF5.Uzi

Dự bị: SF5.Auzeze và SF5.Yushin

Hanoi Full Louis

Hanoi Full Louis cũng lâm vào tình cảnh tương tự như 2 đội Saigon, dù vẫn còn trong đội hình như do chưa đủ tuổi qui định nên cả Sofm và Jeff đều sẽ không thể thi đấu, chính vì điều đó phía Hanoi Full Louis đã ngay lập tức có những bổ sung cực kì chất lượng khi có được KingOfWar của HaiAnh Dragons, Tatarus từ Hanoi Phoenix cùng Pokerteam 1 tuyển thi rất có tiềm năng ở máy chủ Việt Nam.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-4
Ngoài 5 thành viên cũ (trong ảnh) HFL còn có sự bổ sung Tatarus và KingOfWar

Đường trên: HFL.Starfall

Đi rừng: HFL.Shyn

Đường giữa: HFL.KingOfWar

Xạ thủ: HFL.Tatarus

Hỗ trợ: HFL.Violet

Dự bị: HFL.Pokerteam

Boba Marines

Ngoại trừ việc Augustus vì những lí do cá nhân nên không thể góp mặt thì đội hình của Boba Marines vẫn giữ nguyên, do Augustus không thể gia nhập nên vị trí thi đấu của Boba Marines cũng phải có những điều chỉnh để phù hợp với tình hình. Được kì vọng rất cao nên chắc chắn Boba Marines sẽ phải chứng minh rất nhiều trong vòng loại sắp tới để khẳng định chính mình.

LMHT XG sd1wwq-5
Sự trở lại của những cựu binh Boba Marines

Đội hình hiện tại:

Đường trên: BM.QTV

Đi rừng: BM.Gony

Pháp sư: BM.Navy

Xạ thủ: BM.Archie

Hỗ trợ: BM.Junie

Dự bị: BM.Cat

Như vậy chúng ta sẽ lại được thấy lại cặp đôi xuất sắc nhất của Việt Nam trước đây là Archie và Junie cùng đồng hành ở vị trí Hỗ trợ/Xạ thủ.

Asus Fate

Những tưởng rằng sau một mùa giải vô cùng thành công với hai chức vô địch là DCS A và Asus ROG Championship thì Asus Fate sẽ tiếp tục gặt hái những thành công thì họ phải nói lời chia tay với đội trưởng Shady. Đây là mất mát rất lớn giành cho Asus Fate bởi Shady không chỉ là một người đi đường trên có kĩ năng tốt mà còn là một đội trưởng tài năng là người cầm trịch lối chơi của Asus Fate. Cũng như những đội khác Asus Fate đã nhanh chóng tìm kiếm được sự thay thế xứng đáng là Lolita – một trong những người thi đấu đường trên xuất sắc nhất của Việt Nam.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-6
Lolita sẽ thay thế Shady để đảm nhận đường trên của Asus Fate

Đường trên: ASF.Lolita

Đi rừng: ASF.MeoU

Pháp sư: ASF.Jinky

Xạ thủ: ASF.Slay

Hỗ trợ: ASF.Akiho

Dự bị: ASF.Jully

Danang Elements

Như đã đề cập ở trên thì dù có một mùa giải khá thành công khi đạt được vị trí Á quân DCS A nhưng đại diện duy nhất miền Trung phải mất đi 3 vị trí trong đội hình là Auzeze Jinkey cùng Row. Tuy vậy đại diện của Đà Nẵng cũng đã có được sự bổ sung cũng hợp lí với sự trở lại của tuyển thủ Pain (trước đây là JustA701 từng thi đấu cho Xgame tại giải Vô địch Đông Nam Á và đoạt được chức vô địch VCS A Mùa đông 2014) và Calvin giữ vai trò đi rừng của đội tuyển G-Club cùng với MissYou thi đấu khá tốt ở vai trò hỗ trợ

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-7
Danang Elements mất đi 3 trong 5 thành viên thi đấu chính thức

Đường trên: DNE.Pain

Đi rừng: DNE.Calvin

Pháp sư: DNE.Zafes

Xạ thủ: DNE.Destiny

Hỗ trợ: DNE.MissYou

Dự bị: DNE.Holmes

HaiAnh Dragons

Để chuẩn bị cho mùa giải mới HaiAnh Dragons cũng đã có nhiều sự thay đổi về đội hình với sự ra đi của Babie và KingOfWar hai vị trí thi đấu khá ổn trong mùa giải vừa qua, và tiếp nhận các thành viên mới như Vigoss được chuyển sang từ Saigon Jokers cùng 2 tuyển thủ là iLoda và Sung đã vượt qua được kì tuyển chọn vừa được phía HaiAnh Dragons tổ chức.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-8
Vấn đề phong độ luôn là câu hỏi quá lớn dành cho HAD

Đường trên: HAD.JetTrue

Đi rừng: HAD.Sung

Pháp sư: HAD.iLoda

Xạ thủ: HAD.Kai

Hỗ trợ: HAD.Vigoss

Dự bị: HAD.ProE

Hanoi Phoenix

Sau sự ra đi của Tatarus ở giữa mùa giải thì hiện tại Hanoi Phoenix cũng đã tiếp tục phải nói lời chia tay với 3 thành viên là Lolita Rain và Henry. Các chú phượng hoàng đang gặp những khó khăn thực sự khi chỉ còn lại 2 thành viên cũ là Miuky và Sena, phải gấp rút bổ sung lực lượng với Row đến từ Danang Elements cùng Capie và Potm vốn là những thành viên vừa vượt qua kì tuyển chọn vừa được rồi của Hanoi Phoenix.

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-9
Hanoi Phoenix liệu có thể hồi sinh mạnh mẽ như chính cái tên của họ?

Đường trên: HNP.Row

Đi rừng: HNP.Sena

Pháp sư: HNP.Capie

Xạ thủ: HNP Potm

Hỗ trợ: HNP Miuky

Zotac 269 

Mất đi xạ thủ quan trọng của mình là Augustus sức mạnh của Zotac 269 phần nào bị giảm sút nhưng họ cũng đã có những điều chỉnh nhân sự ngay hợp lí để chuẩn bị cho mùa giải mới với 3 sự bổ sung là Sergh, Celebrity và MindGame ( LawJ người đi rừng cũ của Xgame thường được biết đến với nickname Trí Giả). Tuy nhiên hiện tại thì họ vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về vị trí xạ thủ mà Augustus để lại.

Đội hình hiện tại:

 LMHT XG sd1wwq-10
Zotac 269 trước cơ hội bước ra đâu trường quốc tế

Đường trên: 269.Crom

Đi rừng: 269.MindGame

Pháp sư: 269.Beyond

Xạ thủ: 269.Sergh / 269.Celebrity

Hỗ trợ: 269.Destroy (nick cũ 269.Tí)

An Phat Ultimate

Vẫn giữ nguyên bộ khung đã giúp họ lên ngôi vương tại WDCS B 2014 đồng thời để có thể tăng thêm chiều sâu đội hình trong những chặng đường sắp tới, APU đã quyết định tuyển thêm 3 vị trí dự bi là GiL, July và Sociuu

Đội hình hiện tại:

LMHT XG sd1wwq-11
Nhà vô địch WDCSB sẽ rất khó khăn khi phải rơi vào bảng đấu tử thần

Đường trên: APU.Ness

Đi rừng: APU.Tarzan

Pháp sư: APU.Lucifer

Xạ thủ: APU.BeeOne

Hỗ trợ: APU.Tear

Dự bị: APU.GiL / APU.July và APU.Sociuu

Tổng kết:

Những sự thay đổi nhân sự giữa các đội trong khoảng thời gian vừa rồi có thể nói là một tín hiệu đáng mừng cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và cho Thể thao điện tử nói chung. Nó là điều tất yếu phải xảy ra trong tất cả các bộ môn thể thao, nó cho thấy thể thao điện tử đang dần được đón nhận nhiều hơn khi càng lúc càng có nhiều đội được các nhà tài trợ chú ý đến các đội tuyển chuyên nghiệp. Trong bối cảnh hiện tại, tổng giải thưởng của VCS A đã lên đến con số 1,5 tỷ đồng và hứa hẹn sẽ còn tăng lên nữa ở những mùa giải sau điều đó cho thấy Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về qui mô cả chất lẫn lượng. Càng phát triển thì tính cạnh tranh sẽ càng cao và các đội tuyển cũng cần phải chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn rất nhiều trong công việc nếu muốn đạt được thành công.

         

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag