Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các thành viên của T1 bị pressing bởi fan Trung và Hàn trên mọi mặt trận

LMHT: Các thành viên của T1 bị pressing bởi fan Trung và Hàn trên mọi mặt trận

Team XemGame | 22/08/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều lời chê trách đã được dành cho các tuyển thủ T1 đến từ cả fan ở 2 khu vực đông nhất là Trung và Hàn.

Vào cuối tuần vừa qua, trong trận chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 thì T1 đã thực sự bị Gen.G out trình với tỉ số 0-3. Trong một ngày mà Chovy cùng đồng đội đã thi đấu không một vết xước, thì chức vô địch dành cho đội tuyển chơi tốt hơn là điều đương nhiên.

Tuy vậy, với nhiều người hâm mộ thì thất bại của T1 trong trận CK là không thể chấp nhận được. Khi với việc leo tháp ngược từ kết quả thất vọng vòng bảng đã tạo nên hi vọng “ảo” vô địch với nhiều fan cuồng để rồi bị dập tắt theo cách không thể phũ hơn.

Bởi vậy dù đã 2 ngày sau kết quả không thể thay đổi này, mà rất nhiều lời chê trách đã được dành cho các tuyển thủ T1 đến từ cả fan ở 2 khu vực đông nhất là Trung và Hàn như sau.

Một fan TQ kêu gọi Oner và Gumayushi nên đi ch*t đi

Một fan khác thì yêu cầu nên đôn xạ thủ từ team trẻ lên thay Gumayushi, và mắng chửi tuyển thủ này vì “mặt dày” mà không nhường vị trí cho người khác từ MSI đến giờ

Tất nhiên nói đến T1 thì không thể không nói đến đặc sản “xe tải” vốn đã thành nét đẹp văn hóa của fan Hàn gửi đến đội tuyển này. Sau trận chung kết vừa rồi thì vài chiếc xe lại được điều đến trụ sở T1 với nội dụng như sau :

“Đội cần thời gian thích ứng phiên bản mới, nâng cao kỹ năng và bể tướng của mình hơn nên yêu cầu T1 giảm thời gian stream và nghỉ ngơi đi”

“Nên có một AD dự bị phòng khi Gumayushi thi đấu không tốt”

“Hy vọng tuyển thủ dùng thời gian gáy để đi luyện tập”

“Hy vọng có thể chuyển hóa lượng trashtalk trước trận thành sát thương trong trận”

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tuyển thủ của KT, T1 và GEN đã “gáy” gì tại LCK Media Day Mùa Hè 2023?

Dù các tuyển thủ T1 đã cố gắng hết sức nhưng đối phương quá out trình nên những hành động trên của fan cuồng phải nói là hết sức vô lý. Một số lời chê trách còn quá mức và khiến fan chân chính phải cảm thấy bức xúc, xấu hổ tự nhận rằng T1 không nên có loại fan như thế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2294 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày