Trang chủ » LMHT: Các tướng bị khóa lại, sửa Lưỡi Hái Linh Hồn và Janna bị xóa hình xăm

LMHT: Các tướng bị khóa lại, sửa Lưỡi Hái Linh Hồn và Janna bị xóa hình xăm

Team XemGame | 18/10/2014 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với bài trao đổi mới nhất của Riot Games để tìm lời giải đáp cho các vấn đề này cùng XemGame.com nhé!

Những lỗi xảy ra khiến các tướng gần đây bị khóa

LMHT XG s8a55q-1
Nidalee hiện đang “mải chơi trong rừng” nên tạm thời biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý

Riot Superfoxman đã có mặt để nói về một lỗi gần đây trong phiên bản 4.18 khiến các tướng với kĩ năng dạng hình nón sẽ bị sai hướng sử dụng nếu dùng ngay khi một kĩ năng khác:

“Chúng tôi đang chỉnh sửa một lỗi mà các kĩ năng chỉ hướng có hiệu ứng hình nón (ví dụ như Thiêu Cháy (W) của Annie, Vả (E) của Nidalee, Áp Suất Hư Không (E) của Kassadin…) sẽ có tác dụng ngược hướng nếu dùng ngay lập tức sau khi sử dụng một kĩ năng khác (ví dụ như Phép bổ trợ Tốc Biến, Vồ của Nidalee, Bước Nhảy Hư Không của Kassadin).

Các tướng phụ thuộc vào kĩ năng chỉ hướng hình nón để toàn tất combo đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều này ví dụ như Nidalee, Kassdain, Pantheon, Annie (Tốc Biến + E), Darius (Tốc Biến + E), Riven (khi Chém Gió).

Chúng tôi hiện đang theo dõi chuyện này để tìm cách sửa chữa phù hợp (dựa trên bản thân của lỗi này, chúng tôi không thể hứa trước điều gì), nhưng, tạm thời để giải quyết việc này, cách tốt nhất là bạn hãy ngưng lại một chút giữa các kĩ năng khi thực hiện một chuỗi hợp chiêu.

Xin thứ lỗi vì sự bất tiện này!”

Thử nghiệm một trang bị thành phần nhỏ hơn để lên thành Lưỡi Hái Linh Hồn

LMHT XG s8a55q-2
Sivir sẽ được hưởng lợi nếu như có một “phiên bản mini” của Lưỡi Hái Linh Hồn

Trong một chủ đề bàn luận về khả năng trở lại đấu trường chuyên nghiệp của Siver, Meddler đã đề cập rằng họ đang dự kiến thử nghiệm một trang bị nhỏ hơn mà có thể ghép cùng các thành phần khác thành Lưỡi Hái Linh Hồn, trang bị này cũng cung cấp sát thương vật lý, hút máu và hút năng lượng theo đòn đánh.

“Chúng tôi đang thử nghiệm một vài thay đổi về Lưỡi Hái Linh Hồn tại thời điểm hiện tại mà có thể giúp đỡ Sivir cũng như các vị tướng tương tự sử dụng trang bị này. Chúng tôi đang suy nghĩ về việc biến một trang bị thành phần thành một phiên bản “mini” của Lưỡi Hái Linh Hồn với một chút sát thương vật lý, hút máu và hồi năng lượng theo đòn đánh. Có thể là cả lượng giảm thời gian hồi chiêu nữa (tăng giá lên một chút nếu cần thiết). Không đảm bảo rằng những thay đổi đó sẽ “sống sót” qua đợt thử nghiệm hay không, nhưng mục đích là khiến các tướng vật lý dùng nhiều kĩ năng (AD caster). Tuy nhiên còn cần nghiên cứu xem các khả năng các sát thủ vật lý sẽ lạm dụng món đồ này nên đảm bảo rằng việc này sẽ có ích như dự kiến.”

Hình xăm của Janna

LMHT XG s8a55q-3
Hình nền cơ bản mới nhất của Janna đã không còn hình xăm trên vai phải

Janna hiện tại đã có hình nền cơ bản mới trên máy chủ thử nghiệm PBE nhưng một vài người chơi đã nhận ra rằng hình xăm trên vai của cô ta, Rion Baconhawk đã xuất hiện và giải thích về điều này:

“Các hình nền cơ bản thường có tính tự do hơn với những thứ có tính nghệ thuật hơn, nhưng nên luôn luôn dựa trên hình mẫu trong game. Các hình mẫu trong game thường không thay đổi dựa trên hình nền cơ bản.

Hình xăm đó khá đẹp, nhưng lưu ý rằng tôi chưa từng nói rằng chúng tôi không bao giờ thay đổi mô hình trong game chỉ vì mục đích phù hợp với hình nền. Tôi hiểu rằng hình xăm của Janna là một sự bổ sung không tồi cho một hình nền không có điểm nhấn. Tuy nhiên ví dụ như hình xăm của Sona thực sự nổi bật và bổ sung cho việc thể hiện tính cách của cô ta (một thành viên trong band Pentakill?… chắc là nên có một hình xăm chứ). Một hình xăm trên Janna thực sự không phù hợp với hình tượng trong sáng, thanh khiết như cơn gió của cô ta (phần này hoàn toàn là ý kiến của tôi). Những điều này có lý chứ?

Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ không bao giờ thêm hình xăm đó trở lại. Nhưng như những gì ở hiện tại, chúng tôi sẽ không thêm nó vào mô hình trong game đâu.”

Thay đổi truyền thuyết các tướng

LMHT XG s8a55q-4
Các vị tướng của vùng Shurima hiện vẫn chưa có phần truyền thuyết đầy đủ

Trong một chủ đề hỏi về những truyền thuyết dạng ngắn của các tướng khu vực Shurima (Azir, Xerath, Renekton…) và những truyền thuyết tương tự đang được thay thế của các tướng thuộc Quần Đảo Bóng Đêm ở máy chủ thử nghiệm PBE . Carnival Knights đã xuất hiện và khẳng định rằng họ vẫn đang thực hiện những phần tiểu sử dài hơn.

“Đây rồi. Chúng tôi đồng thời rất mong muốn được xuất bản các truyền thuyết này trên các trang web, vì thế bên cạnh các “tiểu sử dài” chúng tôi có thể thêm vào các câu chuyện mới mà chẳng phải tẩy xóa điều gì.

Đúng vậy, sự tiến triển cốt truyện. Các vị tướng làm những điều vượt qua một dòng thời gian tuyến tính. Với những công nghệ hiện tại ở trong LMHT, chúng tôi (rất đáng tiếc) không thể làm chuyện đó, nhưng hoàn toàn có thể trên các website.”

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag