Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cầm Tryndamere dí Deft khí thế, Faker phá thêm kỷ lục cá nhân của LCK

LMHT: Cầm Tryndamere dí Deft khí thế, Faker phá thêm kỷ lục cá nhân của LCK

Team XemGame | 21/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker đã có màn thể hiện tuyệt đỉnh, mang về chiến thắng cho T1 trước DRX, đồng thồi phá được các kỷ lục cá nhân của LCK.

Trong ngày 20/1 vừa rồi thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, trận đấu giữa T1 và DRX đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi T1 cần chiến thắng để theo đuổi ngôi đầu bảng xếp hạng với Gen.G.

Trong những diễn biến ở trận 1, Faker bất ngờ sử dụng lựa chọn dị Tryndamere ở vị trí đường giữa. Dù trong đấu trường chuyên nghiệp thế giới thì lối chơi Tryndamere Đường Giữa không quá xa lạ nhưng tại LCK thì Faker mới lại là tuyển thủ đầu tiên mang Tryndamere trở lại giải đấu này sau 2967 ngày kể từ giai đoạn LCK Mùa Đông năm 2013 (ngày 6 tháng 12 năm 2013). 

Faker đã khiến Corki của Zeka vô cùng khó khăn trong giai đoạn đi đường và cả khi giao tranh ở giữa cũng như cuối trận. Đặc biệt là pha “tả xung hữu đột” mang về cú triple-kill không chính thức của “Quỷ Vương”, giúp T1 chính thức xác lập quyền kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Đặc biệt, không chỉ nhận được MVP trong của ván đấu thứ nhất mà Faker còn chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với chiến thắng lần thứ 450 trong sự nghiệp thi đấu của mình. Faker cũng là người đầu tiên của khu vực LCK có thể đạt đến cột mốc này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 biến LCK thành nơi “đấu tập”, xoay tướng không bắt bài nổi

Thậm chí lựa chọn Tryndamere cũng là một kỷ lục của riêng Faker khi tổng số tướng mà anh đã sử dụng ở vị trí đường giữa lên con số 70 (so với con số tổng 158 tướng hiện đang có trong game). Vượt xa sự đa dạng về lựa chọn các tướng so với các người chơi Đường Giữa khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày