Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Camille Hỗ Trợ chiếm lĩnh đường dưới trong meta 14.3

LMHT: Camille Hỗ Trợ chiếm lĩnh đường dưới trong meta 14.3

Team XemGame | 20/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Camille từng một thời lừng lẫy ở đường trên này đã có sự chuyển đổi thành hỗ trợ đáng gờm trong LHMT 14.3 và thậm chí 14.4 sắp tới.

Theo U.GG – trang thống kê các chỉ số của LMHT thì phiên bản 14.3 đã cung cấp thêm tỷ lệ thắng cực kỳ ấn tượng, khiến Camille ở vị trí Hỗ Trợ có đến hơn 52% tỉ lệ thắng ở các bậc rank từ Bạch Kim trở lên. Trang này cũng đánh giá Camille Hỗ Trợ nằm ở mức A – chơi được và hoàn toàn hữu hiệu ở khu vực này trong meta hiện tại.

https://youtu.be/ls-Y8hB0DcI

Đáng chú ý, thành công của Camille với vai trò hỗ trợ thậm chí còn vượt xa hiệu suất ở đường trên (vốn là đường à Camille được thiết kế ban đầu) với tỷ lệ chênh lệch đáng chú ý là 2% kể từ bản cập nhật mới nhất.

Với bộ kỹ năng hợp với những pha trao đổi chiêu thức và giao tranh nhanh, Camille mang đến một làn gió mới cho vai trò hỗ trợ, tận dụng khả năng của mình để cô lập và tiêu diệt các tướng yếu máu ở khu vực này một cách hiệu quả.

Mặc dù có lối xây dựng thiên về sát thương, Camille hoàn toàn có thể khóa chặt và hạ gục những đối thủ yếu ớt ở đường dưới trong lúc vẫn nhận về số lượng lá chắn khủng để đỡ bớt sát thương nhận về.

Hiện tại, thì Camille đường dưới vẫn tập trung vào việc nâng cấp Q trước – để có thể trao đổi hiệu quả và đây cũng là kỹ năng mang đến lượng sát thương đơn mục tiêu cực lớn trong giai đoạn đầu game. Một combo với E + Q + W ngoài rìa hoàn toàn có thể rỉa một nửa máu các tướng à Camille chọn làm mục tiêu. Ngoài ra khả năng mở giao tranh của Camille cũng rất đáng kể với chiêu E và R để cô lập những mục tiêu cần giải quyết sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Học trò” của SofM thoát cảnh thất nghiệp, gia nhập đội tuyển đứng trên JDG, TES

Tất nhiên, với đặc điể của mình thì Camille chỉ hữu hiệu với đội hình đối phương nhiều tướng yếu máu còn khi đối đầu với những tướng tank/đấu sĩ khỏe trong meta thì cô nàng khá yếu máu và dễ bị đè lane. Trong những tình huống như vậy, khả năng loại bỏ sớm Xạ Thủ của Camille cùng với đồng đội dồn sát thương, đặc biệt là trong các trận giao tranh then chốt ở cấp độ hai, có thể xoay chuyển cục diện trận đấu theo hướng có lợi.

Camille sẽ càng dễ thở nếu đối phương càng ít chống chịu

Đặc biệt là trong phiên bản 14.4 sắp tới, không có dấu hiệu nào cho thấy Camille sẽ bị nerf hay thay đổi gì cả, vậy nên đây chắc vẫn là một lựa chọn có tỉ lệ thắng ổn định ở đường dưới. Tuy vậy như đã phân tích ở trên thì chỉ nên chọn Camille Hỗ Trợ khi đội hình cần lăn cầu tuyết sớm với khả năng gank mọi lúc mọi nơi, còn nếu muốn chơi an toàn hơn thì các Hỗ Trợ tank/khống chế truyền thống như Leona hay Braum Maokai sẽ phù hợp hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày