Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những cặp đôi song sát đường dưới, với tỉ lệ thắng “giật mình” trên 80%

LMHT: Những cặp đôi song sát đường dưới, với tỉ lệ thắng “giật mình” trên 80%

Team XemGame | 25/06/2020 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu có một người bạn duo cùng, đừng ngần ngại thử qua và cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của các bộ đôi đường dưới này trong LMHT nhé.

Ở meta hiện tại, những xạ thủ đường dưới ở LMHT trở nên cực kỳ hot với tỷ lệ cấm chọn cao chót vót như Aphelios, Ezreal, Varus,… Vậy nhưng nói về tỉ lệ thắng, những vị tướng đó lại không hề có tên trong top 3 bộ đôi đường dưới mạnh nhất rank Thách Đấu Hàn. Điều đó đủ cho thấy sự phối hợp giữa 2 vị tướng tại đường dưới là quan trọng thế nào so với cá nhân xạ thủ.

Sau đây là danh sách top 3 cặp đôi đường dưới có tỉ lệ thắng kinh dị tại rank Thách Đấu Hàn:

Ashe Xạ Thủ vs Yuumi Hỗ Trợ – 88,89% tỉ lệ thắng

Tại giai đoạn đầu, Ashe là vị tướng khá mạnh mẽ nhờ bộ kỹ năng đa dụng của mình. Có thể cấu rỉa với W, có thể “khô máu” khi bật Q và kích hoạt ngọc siêu cấp, cộng thêm sự hỗ trợ vừa buff máu vừa cấu rỉa của Yuumi thì bộ đôi này có lượng sát thương khá lớn ở đường dưới. Ngoài ra, khi bị khống chế thì Ashe cũng có thể Thanh Tẩy và trả ngược sát thương vì có đến 2 phép bổ trợ hữu ích từ Yuumi. Với kỹ năng E thì Ashe có thể cung cấp cho đồng đội một lượng thông tin đáng kể về rừng địch.

Khi lên cấp độ 6, bộ đôi này cũng có rất nhiều kiểu kết hợp để giao tranh 2v2 như làm choáng từ xa với R của Ashe rồi kết hợp R Yuumi. Ashe cũng có thể tung W làm chậm rồi kết hợp R của Yuumi, đợi kẻ địch Tốc Biến thì sẽ tung thêm R làm choáng và kết liễu con mồi.

Tại giai đoạn sau của trận đấu, có phép bổ trợ là Thanh Tẩy cộng thêm Yuumi bảo kê thì Ashe sẽ rất khó bị hạ gục, có thể thoải mái gây sát thương trong giao tranh.

Bảng bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Ashe
Bảng bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Yuumi

Syndra Đường Dưới vs Bard Hỗ Trợ – 80,95% tỉ lệ thắng

Gần đây Syndra hay được sử dụng tại đường dưới ở rank Thách Đấu Hàn LMHT với mục đích kết liễu xạ thủ đối phương càng nhanh càng tốt.

Tại giai đoạn đi đường, bộ đôi Syndra và Bard có thể cấu rỉa kẻ địch cực kỳ khó chịu. Đặc biệt cả 2 đều có làm choáng nên lúc nào cũng có thể “all-in” với xạ thủ đối phương. Bard cũng có khả năng hồi phục ở mức ổn nên Syndra cũng không ngại đổi máu khi cần thiết. Ngoài ra, khi đi đường thì Bard có thể giúp cả 2 rút lui rất an toàn với Hành Trình Kì Diệu (E) từ trảng cỏ hoặc bụi cỏ ven sông.

Khi đạt cấp độ 6, khả năng mở giao tranh của Bard với Thiên Mệnh Khả Biến (R) là cực kỳ tiềm năng, ngay khi kẻ địch hết “hóa vàng” thì sẽ ăn ngay 2 cú làm choáng chồng hiệu ứng của Syndra và Bard, bị dồn sát thương tới chết mới thôi. Hơn nữa Synda có thể dọn lính khá nhanh, giúp cho cả 2 đi roam từ sớm để gank hoặc bảo vệ mục tiêu lớn. Với Bard, bảo vệ trụ khỏi Sứ Giả Khe Nứt, giữ rồng hay giữ mạng cho đồng đội là điều rất thường thấy trong LMHT.

Đến cuối trận, bộ đôi này vẫn có thể sử dụng combo R Bard + QE Syndra để khống chế nhiều kẻ địch, đóng góp cực nhiều cả về hiệu ứng và sát thương cho đồng đội.

Bảng bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Syndra
Bảng bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Bard

Sivir Xạ Thủ vs Bard Hỗ Trợ – 80,00% tỉ lệ thắng

Bard tiếp tục xuất hiện trong danh sách này, đủ thấy Ông Bụt Vũ Trụ này đang có sức ảnh hưởng rất lớn ở cả đấu trường chuyên nghiệp và các trận đấu xếp hạng.

Cũng như Syndra, giai đoạn đầu Sivir có thể dọn lính khá nhanh với Q+W của mình. Ngoài ra, với Khiên Chống Phép (E) thì Sivir có thể chặn được kha khá kỹ năng của kẻ địch, đặc biệt là những tướng hot trong meta như Varus. Vào lúc này, Sivir có thể dọn lính nhanh để tạo khoảng trống đi kiểm soát tầm nhìn, cho Bard đi nhặt chuông hoặc giúp rừng giữ tài nguyên.

Tại giai đoạn giữa trận, Sivir có thể lựa chọn đẩy lính lấy giáp trụ, hoặc đóng băng lính câu kẻ địch lên cho Bard R và cùng rừng lấy mạng kẻ địch. Khi Sivir đã có cho mình Lưỡi Hái Linh Hồn thì tốt nhất là nên dọn lính nhanh để cùng rừng đi xâm lăng hoặc ăn rồng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiết lộ tuổi thật của các vị tướng LMHT thuộc khu vực Freljord

Tới giai đoạn cuối trận, sức mạnh của Sivir trong LMHT sẽ được bộc lộ tối đa với bộ kỹ năng giao tranh tổng cực mạnh của mình. Còn vai trò của Bard vẫn sẽ là mở giao tranh với R, tạo góc tiến hoặc lui với E và liên tục khống chế kẻ địch từ xa.

Bảng bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Sivir, Bard có thể dùng bảng bổ trợ và trang bị như ở bên trên

LMHT: Những cặp đôi song sát đường dưới, với tỉ lệ thắng “giật mình” trên 80%

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày