Trang chủ » LMHT: Cập nhật diễn biến thi đấu CKTG 2014 ngày 19/10

LMHT: Cập nhật diễn biến thi đấu CKTG 2014 ngày 19/10

Team XemGame | 19/10/2014 18:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với trận đấu cuối cùng của CKTG 2014 được liên tục được cập nhật tại XemGame.com

LMHT XG CKTG 2014-1

Chung kết: Samsung White vs Star Horn

LMHT XG CKTG 2014-2

Game 1

Star Horn cấm: Alistar – Zilean – Rumble

White cấm: Rengar – Lee Sin – Lucian

Star Horn chọn: Ryze – Kha’Zix – Orianna – Tristana – Janna

White chọn: Maokai – Jarvan IV – Jayce – Twitch – Thresh

Game đấu đầu tiên mang khá nhiều tính chất thăm dò nên cả 2 đội dều có những lựa chọn tốt nhất cho các vị trí. Chiến Công Đầu có từ khi lính còn chưa xuất hiện sau một tình huống xâm nhập rừng đối phương của Star Horn. White biết inSec sẽ tập trung chăm sóc cho đường dưới của Uzi nên đã chủ động rải rất nhiều mắt ở quanh bùa đỏ của Star Horn. Tất cả các bước di chuyển của inSec ở giai đoạn đầu đều bị White nắm rõ trong lòng bàn tay.

DanDy liên tục gank đường giữa và đường trên, khiến Cola và Corn liên tục bị thọt ở giai đoạn đầu trận. Imp chỉ đơn giản có nhiệm vụ cầm chân Uzi ở đường trong khi nhừng người đồng đội của anh hủy diệt các vị trí còn lại và White lấy về chiến thắng đầu tiên trong trận chung kết cực kỳ nhẹ nhàng sau khi đã lăn một quả cầu tuyết siêu lớn đè nát Star Horn.

white-shrc-endg1

Game 2

White cấm: Lucian – Lee Sin – Maokai

Star Horn cấm: Alistar – Zilean – Ryze

White chọn: Rumble – Rengar – Talon – Twitch – Janna

Star Horn chọn: Dr Mundo – Kha’Zix – Jayce – Corki – Thresh

Game 2, cả 2 đội tuyển đều chơi cẩn thận, đặc biệt là Star Horn do đã để thua trong game 1. 10 phút đầu trận không có Chiến Công Đầu nhưng trong một tình huống cả 2 người đi rừng là inSec và DanDy đều di chuyển xuống gank đường dưới đã nhanh chóng biến thành một giao tranh 5v5 của cả 2 đội và White là đội giành chiến thắng sau khi giao tranh kết thúc với chỉ duy nhất Rumble của Looper còn sống ra khỏi giao tranh.

DanDy lập tức chứng minh sự đáng sợ khi anh được cầm Rengar khi liên tục tham gia vào các tình huống gank và giao tranh nhỏ để liên tục đem về các điểm hạ gục cho White. Star Horn liên tục bị đẩy vào thế bị động và gần như không thể làm được gì trước một White có đến 3 sát thủ có khả năng tàng hình băng thẳng vào giữa đội hình họ để ám sát các mục tiêu quan trọng. White tiến dần đến chiếc cúp vô địch với chiến thắng trong game 2 của trận chung kết.

LMHT XG CKTG 2014-4

Game 3

Star Horn cấm: Alistar – Jayce – Zilean

White cấm: Rengar – Lee Sin – Lucian

Star Horn chọn: Maokai – Rammus – Ryze – Tristana – Braum

White chọn: Singed – Jarvan IV – Fizz – Twitch – Thresh

Cả 2 đội tuyển đều có những lựa chọn rất mạo hiểm ở trận đấu quyết định này. Star Horn đang ở thế bị dồn vào chân tường đã quyết định lấy vị tướng đi rừng Rammus cho inSec trong khi Looper bên phía White lại lấy một vị tướng anh rất tự tin là Singed. White là đội có chiến công đầu trước với một tình huống đảo đường đi gank hiệu quả của cặp đôi Xạ thủ và Hỗ Trợ.

Tuy nhiên, inSec nhanh chóng để lại dấu ấn với vị tướng Rammus khi liên tiếp giúp Star Horn có lại các điểm hạ gục và lần đầu tiên vượt lên dẫn trước về lượng vàng từ đầu trận chung kết tới giờ. Hai tuyển thủ Uzi và Cola đã có một trận thi đấu xuất sắc khi Maokai của Cola càn vào giao tranh mạnh mẽ còn Tristana của Uzi chọn vị trí giao tranh cực kỳ hợp lý và bắn nát đội hình White, đem về hy vọng cho Star Horn.

LMHT XG CKTG 2014-5

Game 4

White cấm: Lucian – Lee Sin – Maokai

Star Horn cấm: Alistar – Jayce – Zilean

White chọn: Kassadin – Rengar – Orianna – Corki – Janna

Star Horn chọn: Ryze – Pantheon – Lulu – Tristana – Braum

Star Horn vừa ở thế bị dồn vào chân tường vừa được tăng thêm sự hưng phấn sau chiến thắng tại game 3 vừa qua nên đã có một khởi đầu cực kỳ tốt khi có liên tiếp 2 điểm hạ gục từ rất sớm. Tuy nhiên, Dandy lập tức chứng tỏ sự đáng sợ của mình khi được cầm Rengar. Anh liên tục có những tình huống gank và phản gank hiệu quả so với inSec của bên phía Star Horn.

Bước ngoặt của trận đấu diễn ra vào tình huống giao tranh Rồng ở phút 15. White đã có một pha quét sạch đội hình Star Horn cũng như có được cả con Rồng sau khi giao tranh kết thúc. White lập tức tận dụng lợi thế để lăn cầu tuyết với sự cơ động cao độ của Rengar và Kassadin, ép Star Horn đến mức nghẹt thở và không cho đội tuyển Trung Quốc bất cứ cơ hội nào để lật kèo.

white-shrc-endg4

qMata được chọn là MVP của CKTG 2014

xSamsung White chính thức trở thành tân vương của Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2014

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag