Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cập nhật Sát Thủ – Katarina sẽ không còn E được vào mắt nữa

LMHT: Cập nhật Sát Thủ – Katarina sẽ không còn E được vào mắt nữa

Team XemGame | 17/08/2016 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày hôm nay hãy bàn về Katarina trong đợt cập nhật Sát Thủ sắp tới.

Đợt cập nhật Sát Thủ sắp tới ở Liên minh huyền thoại sẽ tập trung vào việc cải thiện Katarina và làm rõ vai trò của cô ta trong Đấu trường công lý. Nói một cách chính xác, Kata cực kì mỏng manh nhưng lại vô cùng nguy hiểm với những mũi dao sắc nhọn và sự thỏa mãn khi xả được hết combo ra. Chúng tôi muốn tao ra một trải nghiệm sâu sắc hơn, thú vị hơn. Đây là cách mà chúng tôi định chỉnh sửa Kata

Tầm nhìn chiến lược

Nói một cách đơn giản là cho Katarina và đối thủ của mình khả năng đối phó lẫn nhau. Trong giao tranh không có cảm giác nào khó chịu hơn khi cô ta xả một lúc tất cả kĩ năng của mình mà rồi nhảy qua nhảy lại giữa tất cả cái mớ hổ lốn ấy.

Combo W+E sẽ được thay đổi ít nhiều để phục vụ cho việc này. Đổi lại người chơi Katarina sẽ có sự cơ động hơn, nhảy nhót ra khỏi các giao tranh và phục vụ cho các ý đồ khác.

Khâu đi đường và sự tương tác

Với bộ kĩ năng hiện tai, người chơi Kata buộc phải “nhún nhường” trong khâu đi đường. Khó có thể kiếm điểm hạ gục ở các cấp đầu hay trao đổi có lợi, khâu đi đường trở nên cực kì nhàm chán và không có sự tương tác nào khi bạn cứ ném Q ra để ăn lính mà thôi. Bọn tôi dự định sẽ khiến cô ta trở nên đáng sợ hơn ở những cấp độ đầu.

Sự thông thạo và thể hiện kĩ năng

Sự thông thạo về tướng là một trong những phần quan trọng đã bị bỏ qua. Với nhiều người thường nghĩ game thủ sử dụng Kata hầu hết đều là bọn “không não” chỉ biết bấm tất cả các nút nhanh hết sức có thể. Nhưng chúng tôi hiểu được để chơi Kata cần nhiều thứ hơn là bấm nút nhanh, ví dụ như quan sát khi nào đối phương đã dùng hết kĩ năng khống chế để lao vào. Nhưng cần thêm các giây phút rõ ràng để Kata có thể “chơi trên cơ” đối phương hơn nữa.

Hồi chiêu

Đây là vấn đế quan trọng nhất khi nói về Katarina, hồi chiêu sau khi giết người là công cụ mạnh mẽ để tấn công và có được những phần thưởng cao giá và tạo ra được những pha “máu dồn lên não” trong game. Và khi được Penta Kills nữa.

Katarina sẽ giữ lại nội tại của mình, thậm chí còn có thêm khả năng reset kĩ năng riêng lẽ – nhiều khả năng là chiêu  E-Ám Sát

  • Ám Sát và khả năng nhảy vào mắt

Vì có khả năng reset kĩ năng lại được thêm vào chiêu E, nên chúng tôi sẽ xem xét lại việc có thể nhảy vào mắt của Ám Sát. Nhảy vào mắt giúp Kat có thể thoát ra khi gặp những tình huống nguy hiểm, khiến E trở nên quá bá.

Nhưng khi E không còn nhảy vào mắt được nữa, chúng tôi có thể đổ thêm công sức vào thiết kế thêm việc hồi lại kĩ năng vào chiêu E, giúp cô ta có thể tạo áp lực trong khâu đi đường và có thể chạy trốn được. Đây không phải là việc dễ nhưng sẽ tạo ra sự mới mẻ trong khâu thiết kế lại tướng và giúp Kata có thêm chiều sâu hơn trong lối chơi.

Tổng kết :

  • Nội tại hồi lại các kĩ năng sau khi có điểm hạ gục được giữ lại
  • Khâu đi đường sẽ trở nên mạnh hơn
  • Các thay đổi chính sẽ nhắm vào combo W+E
  • E không còn nhảy vào mắt được nữa nhưng bù lại sẽ có cơ chế tự hồi kĩ năng mới được thêm vào, khiến E có thể sử dụng nhiều lần trong combat?

LMHT: Cập nhật Sát Thủ – Katarina sẽ không còn E được vào mắt nữa

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38033 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày