Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Caps cùng dàn tuyển thủ LEC nhận định như nào về Sâu Hư Không ở mùa 2024?

LMHT: Caps cùng dàn tuyển thủ LEC nhận định như nào về Sâu Hư Không ở mùa 2024?

Team XemGame | 10/01/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giới chuyên gia ở giải LMHT hàng đầu châu Âu – LEC đã có những nhận xét đáng chú ý về Sâu Hư Không, một nhân tố mới có thể tác động mạnh đến meta giải đấu chuyên nghiệp.

Mùa Giải LMHT 2024 đã chính thức bắt đầu sau khi phiên bản 14.1 được cập nhật trên các máy chủ. Ở mùa này, bản đồ Summoner’s Rift đã có những thay đổi đáng kể, từ địa hình cho tới sự điều chỉnh quái ở Hang Baron.

Trong đó, Sâu Hư Không và Bọ Hư Không là một bãi quái mới mẻ được nhiều người quan tâm. Những sinh vật Hư Không là mục tiêu dạng bầy đàn mới thay thế cho Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên của mỗi trận đấu.

3 Sâu Hư Không sẽ xuất hiện vào phút thứ 5 của trận đấu, có thể tái xuất hiện 1 lần mỗi trận với thời gian hồi của mỗi con Sâu là 4 phút. Tiêu diệt Sâu Hư Không sẽ cho người chơi và các đồng đội của họ 1 điểm cộng dồn Cơn Đói Hư Không, giúp các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn lên công trình trong vòng 4 giây. Khi đạt 5 điểm cộng dồn, người chơi sẽ tạo ra Bọ Hư Không khi tấn công trụ và đạt 6 Cộng Dồn sẽ là 2 Bọ Hư Không, kèm với đó là khả năng đẩy trụ chóng mặt.

Sâu Hư Không sẽ là mục tiêu hot trong mùa 2024

Rõ ràng những bãi Sâu Hư Không sẽ là mục tiêu tranh chấp sớm của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp vì mang đến lợi thế lớn, từ đó dẫn đến thay đổi về cấm chọn, chất tướng trong mùa 2024 là rất đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games ra mắt hệ thống Vanguard, content creator sợ bị ban oan

Trong buổi tranh luận mới đây của những tuyển thủ, chuyên gia LEC, người chơi Đường Giữa của G2 Esports – Caps đã nhận định rằng G2 sẽ quyết định tranh chấp hay không tùy thuộc vào những lượt cấm chọn. Tuyển thủ này cũng cho rằng Sâu Hư Không là một mục tiêu thú vị, đồng thời giúp G2 có nhiều cách chơi sáng tạo để tận dụng tối đa buff từ bãi quái này.

Caps cho rằng đây sẽ là điều kiện để các đội chơi sáng tạo hơn

Trong khi đó, người Đi Rừng của Rogue – Markoon nhận định rằng: “Điều quan trọng nhất mà mỗi đội cần chú ý là ngăn chặn đối thủ có 6 Sâu Hư Không. Sức mạnh từ buff này khiến cho đội tuyển sở hữu có thể đẩy trụ rất mạnh và trở nên vô cùng khó đối phó.” Đường Trên của SK Gaming, Irrelevant, cũng đồng tình với quan điểm này, thậm chí cho rằng khi đối thủ bắt đầu tích Sâu Hư Không thì phải tìm mọi cách ngăn chặn ở đợt Sâu Hư Không thứ hai.

Với việc Sâu Hư Không xuất hiện khá sớm, nhiều game thủ cho rằng mùa giải mới sẽ có tốc độ nhanh và giao tranh sẽ diễn ra từ sớm trên nhiều mặt trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày