Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Card đồ họa do SofM làm đại sứ thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam

LMHT: Card đồ họa do SofM làm đại sứ thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam

Team XemGame | 06/07/2016 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãng sản xuất card đồ họa hiện đang tài trợ cho SofM là Colorful đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm GTX 1080 tại Việt Nam.

Hẳn những ai thường xuyên theo dõi những thông tin về thần đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam – SofM cũng đã từng nghe đến hãn sản xuất card đồ họa Colorful phải không? Chính xác hơn là hãng Colorful đã kí một hợp đồng với team Snake và chính xác hơn là SofM để tài trợ, đồng thời quảng bá hình ảnh sản phẩm xuống khu vực Đông Nam Á (nhất là Việt Nam).

Mới đây, hãng Colorful cho biết hàng loạt sản phẩm của hãng đã được xuất hiện tại Việt Nam thông qua kênh phân phối Network Hub :

Được biết, Network Hub Việt nam sẽ có đẩy đủ quyền quản lý các sản phẩm của hãng Colorful như bo mạch chủ, card đồ họa… và đồng thời cung cấp bảo hành cho toàn bộ những sản phẩm của mình. Nếu bạn đã mua card đồ họa từ hãng Colorful, thì bạn sẽ cần phải kiểm tra tem bảo hành có xuất xứ từ Network Hub hay không.

Với việc dựa trên công nghệ đồ họa cao cấp Pascal, Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G sẽ đưa trải nghiệm game thủ lên cao bởi hiệu suất tuyệt vời của mình. Được ép xung sẵn nhịp lên tới 1847Mhz, hiệu suất của Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G hứa hẹn sẽ đánh bại phiên bản chuẩn GTX 1080 mà Nvidia đưa ra rất nhiều. Đặc biệt với công nghệ tản nhiệt cao cấp theo kiến trúc I-MSD, Colorful hứa hẹn sẽ đem tới game thủ hiệu năng và mát mẻ hơn rất nhiều với những dòng card khác.

Có bạn nào dự định mua card đồ họa không? Nếu có hãy thử ủng hộ cho SofM gián tiếp bằng cách sử dụng dòng sản phẩm của Colorful nhé

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày