Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cầu mà không ai cứu được, SofM đã rớt khỏi top Thách Đấu Hàn.

LMHT: Cầu mà không ai cứu được, SofM đã rớt khỏi top Thách Đấu Hàn.

Team XemGame | 14/07/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đổi tên tài khoản Hàn Quốc của mình một lần nữa, SofM đã tụt từ Thách Đấu xuống bậc Cao Thủ.

Sau trận thua trước RNG, SofM dù đã được ban huấn luyện và đồng đội an ủi rất nhiều, nhưng rất có thể cậu vẫn còn buồn bã. Sau khi mất ăn mất ngủ mấy ngày, SofM đã bình tâm trở lại nhưng có thể áp lực tâm lí tiềm tàng làm cậu không thể tập trung luyện tập Liên minh huyền thoại hay làm bất cứ thứ gì được. Cũng vì thế mà SofM đã đổi tên tài khoản của mình thành “can 1 nguoi cuu”

Và như 1 thói quen, sau những lần thất bại. SofM điên cuồng luyện tập tại rank Hàn Quốc. Mỗi ngày cậu đánh 7 đến 10 trận xếp hạng. Một cường độ luyện tập cực kỳ khủng khiếp, nếu tính cả những bài tập khi train chung với đồng đội Snake.

Tuy nhiên có thể vì trận thua đó vẫn còn ảnh hưởng đến cậu rất nhiều mà SofM không thể tập trung leo xếp hạng được. Hậu quả tất yếu là những trận thua liên tục khiến lịch sử đấu “nguyên một chuỗi đỏ”, và khiến SofM tụt hạng không phanh. Tính đến thời điểm này, SofM đã đổi tên một lần nữa thành “SofMo”, nhưng tài khoản của cậu đã rớt hạng xuống bậc Cao Thủ.

Lý giải nguyên nhân, nhiều người cho rằng đây là do thời gian gần đây SofM thường xuyên thử nghiệm những vị tướng “dị” để đi rừng cũng như thi đấu nhiều vị trí khác nhau như đường giữa, xạ thủ….. Một lý do khác như đã nói ở phía trên, áp lực về tâm lý cũng như cường độ luyện tập quá sức căng thẳng đã ảnh hưởng phần nào sức chiến đấu của SofM.

Rất nhiều trận thua liên tiếp
SofM sử dụng nhiều vị trí

Qua điều này chúng ta cũng thấy áp lực đè nặng lên người những tuyển thủ chuyên nghiệp lớn đến mức nào. Chỉ một thất bại nhỏ thôi cũng có thể làm họ mất đi tình thần và ý chí chiến đấu rồi. Hi vọng SofM sẽ mau chóng lấy lại tinh thần cho những trận đấu LPL quan trọng sắp tới và mau chóng quay lại top Thách Đấu Hàn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày