Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CEO GAM hé lộ thông tin từ Riot, fan đồn đoán MSI 2023 có thể tổ chức ở Việt Nam

LMHT: CEO GAM hé lộ thông tin từ Riot, fan đồn đoán MSI 2023 có thể tổ chức ở Việt Nam

Team XemGame | 14/11/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái mới đây của CEO TK Nguyen bên phía GAM Esports khiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam không khỏi tò mò.

CEO TK Nguyen đã úp mở một thông tin đáng chú ý liên quan đến Riot Games và VCS. Cụ thể trong đoạn clip mới nhất chia sẻ về hành trình của GAM Esports ở CKTG 2022, người đứng đầu đội tuyển đã có đoạn hội thoại khá bí ẩn với quản lý Izumin Khánh Hiệp.

Theo đó, TK Nguyen cho biết Riot vừa gửi một email đến GAM và muốn thực hiện một điều gì đó. Nội dung chính đã cố tình được che giấu khiến cho các fan thực sự tò mò. Và nhanh chóng đã có nhiều giả thuyết xung quanh vụ việc này.

Riot muốn thông báo điều gì đó đến GAM

Trong những ngày qua, đã có nhiều thông tin xuất hiện về việc Riot có ý định tổ chức một giải đấu LMHT phiên bản World Cup. Do đó, GAM được cho sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu này và nhận được thư mời.

Một số khác thì cho rằng Riot đang ấp ủ thực hiện một sự kiện lớn ở Việt Nam nhân dịp lần đầu tiên nhận quyền phát hành LMHT ở quốc gia này cũng như khu vực Đông Nam Á. Cộng đồng hi vọng một giải đấu lớn như MSI hay thậm chí là CKTG 2023 sẽ được tổ chức, hoặc thậm chí đó là bất cứ giải đấu nào khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bình chọn đội hình tiêu biểu CKTG 2022, không có tuyển thủ Trung Quốc nào đủ “trình”?

https://www.youtube.com/watch?v=ng6jM9jHw7w
Việt Nam từng tổ chức Vòng Khởi Động và Vòng Bảng của MSI 2019

Tuy nhiên tất cả chỉ là những suy đoán từ phía người hâm mộ nhưng rõ ràng việc CEO TK Nguyen nhắc đến Riot trong đoạn clip của GAM không phải là một điều bình thường. Vì thế, các fan LMHT Việt Nam hi vọng một thông tin chính thức đáng chú ý sẽ sớm xuất hiện trong thời gian trước khi mùa giải 2023 khởi tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày