Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CES bất ngờ tung đội dự bị tham gia Vòng loại SEA Games 31

LMHT: CES bất ngờ tung đội dự bị tham gia Vòng loại SEA Games 31

Team XemGame | 07/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không giống như những đội tuyển khác tại VCS, Cerberus Esports quyết định trao cơ hội thi đấu ở Vòng loại SEA Games 31 cho các tuyển thủ dự bị.

CES vừa công bố đội hình tham dự Vòng loại SEA Games 31 với 5 cái tên gồm Rika, Phuc1, Jane, Puddin và Hieu3. Đây là những nhân tố dự bị của “Thần khuyển ba đầu” và không nằm trong thành phần đội vừa giành chức vô địch VCS mùa Đông 2021.

Động thái này cho thấy CES quyết tâm bảo vệ chức vô địch VCS khi sử dụng đội hình chính tham gia giải mùa Xuân, trong khi đó Vòng loại SEA Games 31 là đấu trường để những tuyển thủ trẻ có cơ hội ra sân thi đấu tích lũy kinh nghiệm.

Đội hình CES dự Vòng loại SEA Games 31

Những cái tên như Artemis, Yado, Pun, Poss, RonOp hay EGO, người vừa dính drama gần đây, sẽ tiếp tục tập trung tập luyện cho VCS mùa Xuân 2022, đồng thời hướng tới mục tiêu lần đầu góp mặt ở đấu trường quốc tế tại MSI 2022.

Với việc các trận đấu Vòng loại SEA Games 31 và VCS mùa Xuân 2022 diễn ra gần như song song nhau, các đội tuyển buộc phải đưa ra lựa chọn ưu tiên cho mình trong thời gian này. Trong khi hầu hết những đội khác dồn lực cho SEA Games 31 với cơ hội đại diện cho Việt Nam và giành huy chương thì CES đã chọn VCS mùa Xuân là nơi để tập trung sức lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: C9 Fudge hé lộ lý do sử dụng Ivern và Soraka Đường Giữa ở LCS

EGO vẫn chưa trở lại sau lùm xùm thời gian qua

Vòng loại SEA Games 31 đã chính thức bắt đầu từ hôm nay 7/2 với những trận đấu ở vòng đầu tiên. CES nằm chung bảng với GAM, TS, SGB cùng 4 đội tuyển bán chuyên khác. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt theo thể thức BO1, sau đó chọn ra 4 đội dẫn đầu mỗi bảng ở vòng 2.

Với đội hình dự bị này khả năng CES vượt qua vòng đầu tiên là khá cao. Tuy nhiên, cơ hội để đội tuyển này cạnh tranh suất duy nhất dự SEA Games 31 trước những đối thủ như GAM, SGB, LX… thực sự là rất khó. Do đó, có thể thấy được mục tiêu của toàn đội vẫn là VCS mùa Xuân 2022 và bỏ qua khả năng tham dự SEA Games 31.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày