Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Cha đẻ” Viego và Yuumi hợp tác tạo nên tướng Đi Rừng Hư Không mới

LMHT: “Cha đẻ” Viego và Yuumi hợp tác tạo nên tướng Đi Rừng Hư Không mới

Team XemGame | 10/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng thứ ba của LMHT trong năm 2022 nhiều khả năng sẽ là một sinh vật đến từ vùng đất Hư Không.

Theo lộ trình ra mắt tướng LMHT của Riot, sẽ có khoảng 7 tướng mới được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Điều này xuất phát từ việc Zeri bị trì hoãn ra mắt sang tháng 1/2022 vì sự kiện cuối năm.

Và mới đây, vị tướng tiếp theo trong LMHT đã được hé lộ, đó chính là Renata Glasc. Bà Trùm Thành Zaun chính là tướng Hỗ Trợ mang thiên hướng Hắc Ám mà Riot đã đề cập trong kế hoạch từ trước đó.

Tướng mới trong LMHT có khả năng liên quan đến chủ nhân của Yuumi

Tướng thứ ba được ra mắt trong năm 2022 nhiều khả năng sẽ là một sinh vật đến từ Hư Không, vị tướng này được giới thiệu sẽ giữ vai trò Đi Rừng. Sau hàng loạt tướng “dạng người” trong thời gian qua, cuối cùng Riot cũng đã trở lại thiết kế tướng với “dạng quái vật”.

Lần gần nhất mà một tướng “không phải người” gia nhập Summoner’s Rift chính là Yuumi. Và lần này, người thiết kế Yuumi, Endless Pillows, sẽ tiếp tục góp mặt trong việc tạo nên tướng Đi Rừng Hư Không mới.

Hợp tác với Endless Pillows trong dự án này là một cái tên cũng rất quen thuộc, Riot August. Đây chính là người được biết đến với những thiết kế vô cùng chất lượng như Jinx, Senna, Viego… hay mới nhất là Zeri.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker giải thích lý do chọn Ryze dù tỉ lệ thắng là 0%

Sự kết hợp của August và Endless Pillows là rất đáng chờ đợi

Trong một diễn biến mới nhất, cộng đồng LMHT cũng vừa phát hiện lá bài Yuumi từ tựa game Huyền Thoại Runeterra có xuất hiện một sinh vật bí ẩn, đây được cho là Norra – chủ nhân đích thực của Yuumi. Từ những dữ liệu nói trên, có khả năng Norra sẽ có một mối quan hệ nhất định với vị tướng Đi Rừng Hư Không sắp tới.

Ngoài việc mong chờ một tướng Hư Không mới có cơ chế thú vị, cộng đồng LMHT cũng lo ngại một tướng ” 200 năm” mới. Viego và Yuumi được xem là những tướng vô cùng “lỗi” trong các trận xếp hạng cũng như giải đấu chuyên nghiệp, do đó sự kết hợp của hai người thiết kế bộ đôi này có thể tạo nên một tướng mới cực kì bùng nổ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày