Trang chủ » LMHT: Champion tiếp theo sẽ có tên gọi là Kalista?

LMHT: Champion tiếp theo sẽ có tên gọi là Kalista?

Team XemGame | 18/10/2014 12:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu sau loạt hành động “bí ẩn” vừa qua của Riot, một tướng xạ thủ mới sẽ tham gia vào LMHT?

Theo cập nhật mới nhất vào rạng sáng nay, một hiện tượng kì lạ đã xảy ra trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ và Châu Âu.

Theo nhiều dự đoán trên reddit, phần lớn cho rằng Saco sẽ được Riot rework trong thời gian tới. Thế nhưng một Reditor (Người dùng Reddit) có username: WhyRenektonWhy đã bất ngờ cho biết 7 vị tướng bị che phủ bởi màn đêm và sấm chớp có liên hệ mật thiết với champion mới sắp ra mắt có tên gọi Kalista.

Kalista sẽ là một xạ thủ tìm đến đấu trường Liên Minh nhằm báo thù 7 kẻ phản bội đó: Xerath, Zed, Cass, Liss, LeBlanc, Twisted Fate và Hecarim. Kalista có một kĩ năng tên gọi “Soulbond” – Tạm dịch: Kết nối linh hồn, kĩ năng này cho phép Kalista lựa chọn một đồng đội, thường là tướng Support. Kalistar sẽ sử dụng cây thương để làm vũ khí. Nếu Kalista thành sự thật, cô không phải “người” mà chỉ mang hình hài của một con người.

kalista-whyrenektonwhy.jpg (800×134)

Tại sao phải tin theo tiết lộ của WhyRenektonWky?

Được biết thành viên này gia nhập reddit cách đây 10 tháng, anh ta đã từng hé lộ ít nhất hai thông tin bao gồm chế độ chơi URF và tướng Gnar trước khi Riot đưa ra một tháng. Dường như WhyRenektonWky là một nhân viên của Riot nên mọi dự đoán của anh đều chính xác 100% tính đến thời điểm hiện tại.

LMHT XG Champion-2

Cũng ngay sau tin tức về Kalista, tài khoản của WhyRenektonWky đã bị xóa sổ hoặc tự xóa. Thêm vào đó, trong một buổi Q&A cách đây 3 tháng, Meddler – Trưởng nhóm thiết kế Champion cũng chia sẻ về một vài thử nghiệm:

“Xephirous đang thử nghiệm một champion với khả năng gắn kết nó với một đồng minh, tăng sát thương cho họ và sử dụng kĩ năng khi họ di chuyển xung quanh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/18/tuongmoi.jpg

Ngoài ra nếu tinh ý thì trong video ca nhạc do Riot làm gần đây là Lightbringer, trong lyric (lời nhạc) của ca khúc đó có nhắc đến một số chi tiết, rất có thể liên quan đến 7 kẻ phản bội.

[youtube]oUiOylPbfV0[/youtube]

Ca khúc có đoạn như sau:

Backstabbed me, deceived me,
Never shall I tolerate their crimes again,
Now let the hunt begin.

7000 souls, scared and daunted, such tale of woe,
Not too long ago, this village was a golden 
scene of hope.

Chúng ta có thể đoán được qua đoạn này có nhắc đến một số sự kiện như phản bội, dâm lén sau lưng và nạn nhân đang muốn đòi lại công bằng bằng cách săn tìm 7000 linh hồn (7 kẻ phẩn đồ) đã hại mình trước kia?

Mọi thông tin chi tiết về bí ẩn mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chúng tôicập nhật liên tục trong thời gian tới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag