Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chào đón năm Thìn, Riot chính thức giới thiệu tướng mới Smolder

LMHT: Chào đón năm Thìn, Riot chính thức giới thiệu tướng mới Smolder

Team XemGame | 05/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot chính thức nhá hàng đoạn clip giới thiệu vị tướng LMHT đầu tiên trong năm 2024, một chú rồng nhỏ mang tên Smolder.

Đúng như những thông tin đã được hé lộ từ trước, vị tướng đầu tiên trong mùa giải LMHT 2024 sẽ là một Xạ Thủ Rồng. Theo lộ trình phát triển tướng của Riot, đây sẽ tiếp tục là tướng có ngoại hình dễ thương, ưa nhìn.

Và đoạn clip giới thiệu đầu tiên về vị tướng này đã chứng minh điều đó. Tướng mới này là một chú rồng con có tên là Smolder. Giống như những gì mọi người hay tưởng tượng về rồng, Smolder chính là một bản thể thu nhỏ, một sinh vật có 4 chân, 2 cánh và cặp sừng cháy rực ngọn lửa vàng và xanh lam. Có thể thấy, Smolder cũng sở hữu những chiếc gai nhọn khắp thân cùng bộ móng vuốt chưa phát triển hoàn toàn.

Trong đoạn clip trên, Smolder say xưa giới thiệu về truyền thuyết của gia tộc Rồng trong thế giới Runeterra, một loài vật mà bất cứ nhà vua hay nữ hoàng nào của vùng Camavor cũng phải kính trọng. Truyền thuyết cũng cho thấy Smolder xuất thân từ Camavor, và là vị tướng tiếp theo sau Viego có xuất thân từ lãnh thổ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024: T1 đối đầu Gen.G trong ngày khai màn

Về phần tính cách, có thể thấy Smolder khá linh hoạt, sôi nổi và tươi vui. Chú rồng con này cũng thể hiện khát khao khám phá, phiêu lưu dù vẫn chịu sự giám sát từ mẹ Rồng. Hiện cộng đồng fan LMHT đang chờ đợi hình trình gia nhập Summoner’s Rift của Smolder cũng như kỹ năng chi tiết của vị Xạ Thủ đặc biệt này.

Bên cạnh đó, dù Riot chưa xác nhận nhưng sự xuất hiện của Smolder được vào dịp Tết Giáp Thìn ở các nước châu Á chắc hẳn không phải là điều trùng hợp. Ở những năm trước, Riot luôn tung ra những bộ skin phù hợp với con giáp trong năm, và lần này thì chính là một tướng Rồng chính gốc. Dự kiến Smolder sẽ được ra mắt trong phiên bản LMHT 14.2, được cập nhật vào 24/1. Do đó, thông tin chi tiết về kỹ năng của chú rồng nhỏ này sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày