Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chế độ chơi mới sắp ra mắt của Riot Games sẽ được Việt Nam test đầu tiên, trước cả server PBE

LMHT: Chế độ chơi mới sắp ra mắt của Riot Games sẽ được Việt Nam test đầu tiên, trước cả server PBE

Team XemGame | 30/08/2017 17:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy Việt Nam sẽ là máy chủ đầu tiên được chơi thử chế độ mới này, trước cả server PBE.

Theo như những thông báo mới nhất trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ của Riot Draggle, thì Việt Nam sẽ là được đầu tiên được thử nghiệm một tính năng – chế độ chơi mới mà Riot đang phát triển. Mặc dù chưa có thông tin gì nhiều về nó, nhưng có vẻ, chúng ta sẽ lần đầu tiên được thử nghiệm những nội dung từ phía Riot trước tất cả những máy chủ khác trên thế giới. 

“Chào mọi người,

Những người chơi trên máy chủ PBE có thể sẽ bắt gặp một vài giao diện, hình ảnh hơi là lạ một chút (bảng đấu, biểu tượng, một vài bộ UI).

che-do-choi-moi.png (554×357)
Một vài hình ảnh của chế độ chơi mới

Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị mở thử nghiệm một tính năng tại Việt Nam, đây là một chế độ chơi theo đội mang tính cạnh tranh cao. Tất cả những gì mà bạn thấy hiện tại đều chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện và hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới! Chúng tôi chưa có thêm thông tin gì để chia sẻ ngoài việc nó sẽ được chạy trước trên máy chủ Việt Nam, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật chi tiết về nó cho các bạn khi tính năng này được tung ra trên toàn cầu.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày