Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị chê đánh gà, game thủ hẹn “combat” với đồng đội ngay ngoài đời

LMHT: Bị chê đánh gà, game thủ hẹn “combat” với đồng đội ngay ngoài đời

Team XemGame | 26/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một bài học cho game thủ ở mọi nơi, nên nhớ rằng chơi game là để giải trí thôi, đừng để những mâu thuẫn trong thế giới ảo leo thang và ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời thật.

Như mới đây, theo truyền thông xứ Hàn đưa tin, một game thủ LMHT ở Hàn Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành hung 2 nam thanh niên khác.

Theo đó người này khoảng 30 tuổi và cả 3 nhân vật không quen biết gì nhau, thế nhưng trong một ván game LMHT. Người đàn ông này đã feed rất nhiều và bị 2 thanh niên còn lại khích bác chê bai là “gà”. Thế nên anh quyết định gạ kèo 2 người kia gặp mặt “nói chuyện phải quấy” ở một công viên tại Gongneung-dong, Seoul, Hàn Quốc.

Tuy vậy khi đến nơi anh không nói nhiều và đã lao vào tấn công những người dám khích bác mình, để lại nhiều vết thương ở mặt và sườn. Hiện tại cảnh sát đã tiến hành các biện pháp tạm giữ và điều tra nhân vật trên, nếu tội danh cố ý gây thương tích bị thành lập thì anh có thể bị án tù đồng thời phải bồi thường số tiền không nhỏ cho các nạn nhân.

Ở các tựa game đồng đội mang tính đối kháng cao như LMHT, DotA2 thì mâu thuẫn cá nhân giữa các game thủ có diễn ra mọi lúc mọi nơi. Thậm chí nó còn được đẩy cao hơn khi gặp một trong những trường hợp như phá game, troll game hay đồng đội không hợp tác với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Vayne Đường Trên xuất hiện, SGB vẫn không thể ngắt mạch thắng của GAM

Có lẽ anh chàng trong câu chuyện của chúng ta hẳn đã phải chịu không ít ấm ức mới đi đến hành động trên, nhưng việc giải quyết nó bằng bạo lực là sai hoàn toàn rồi. Nhưng dù sao đi nữa thì đây vẫn là một bài học cho game thủ ở mọi nơi, nên nhớ rằng chơi game là để giải trí thôi, đừng để những mâu thuẫn trong thế giới ảo leo thang và ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời thật.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày