Trang chủ » LMHT: Chế độ chơi mới sẽ có tên là Ascension

LMHT: Chế độ chơi mới sẽ có tên là Ascension

Team XemGame | 27/08/2014 12:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơn bão cát từ Shurima quét qua bản đồ Crystal Scar… và mang đến cho chúng ta một chế độ chơi mới với tên gọi Ascension.

Có lẽ thời gian tới sẽ là thời điểm mà sa mạc Shurima vùng lên, khi Azir vừa được công bố, Renekton được nâng cấp hình ảnh và giờ là chế độ chơi mới. Nói về chế độ chơi mới, hãng phát triển Riot Games cho biết: “Đã đến lúc chúng tôi ‘bẻ cong’ luật lệ một chút cho một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất.

  • Ascension sẽ là cuộc chiến 5 đấu 5 ở bản đồ Crystal Scar.
  • Do bão cát hạn chế việc di chuyển đến trung tâm bản đồ, nên người chơi sẽ phải dùng phụ kiện mới có tên Golden Transcendence để có thể dịch chuyển đến vùng chiến và dấn thân vào cuộc chiến.

chedomoi.jpg (700×377)
Crystal Scar sắp chìm trong bão cát. (Ảnh: Riot Games)

  • Chiến thắng dựa trên điểm số. Đội đầu tiên đạt 200 điểm sẽ giành phần thắng.
  • Điểm số có thể kiếm được bằng việc hạ gục đối thủ (1 điểm), chiếm lấy các Di Tích của Shurima (3 điểm) hoặc giết một Ascended (5 điểm).
  • Trong trung tâm bão cát ở giữa bản đồ là Ancient Ascendant (tạm dịch: Thế Lực Thượng Cổ), Xerath. Người kết liễu hắn sẽ nhận được Ascension, mang lại sức mạnh tuyệt vời và nhân đôi điểm cho mỗi mạng bạn hạ gục. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, kẻ sở hữu Ascension sẽ bị giảm các hiệu ứng hồi máu một cách đáng kể. Vì vậy, “hãy cháy thật sáng, một lần rồi thôi!
  • Ngoài ra, vào sáng hôm nay (27.8), Riot Games cũng cập nhật 5 biểu tượng anh hùng mới vào máy chủ thử nghiệm với hình tượng mặt trời, có phần giống với nội tại của Azir. Có thể đây là các biểu tượng mà người chơi sẽ kiếm được sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định của chế độ Ascension, tương tự như những chế độ chơi trước đây như Một Cho Tất Cả hay Hexakill.

LMHT XG sadqw4-2
(Ảnh: Surrender at 20)

Trong phim ngắn Một Bình Minh Mới (A New Dawn), ở phút 5:54 Ahri và Leona cùng nhìn về hướng một tinh thạch mà nhiều người cho rằng đó là Nexus (nhà chính), nhưng một số khác cho rằng đó chính là Xerath.

Thông thường nhà phát triển luôn có dụng ý mỗi khi tung ra một đoạn phim mới, rất có thể đây là đoạn phim gợi mở về chế độ chơi mới, Ascension chăng?

[youtube]vzHrjOMfHPY[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag