Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chế độ URF nguyên thủy, thoải mái chọn tướng trở lại trong 11.19

LMHT: Chế độ URF nguyên thủy, thoải mái chọn tướng trở lại trong 11.19

Team XemGame | 10/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù LMHT có ra nhiều chế độ chơi luận phiên khác nhau nhưng URF vẫn là thứ được đông đảo người chơi ưa thích nhất sau nhiều năm.

Kể từ khi được ra mắt, Ultra Rapid Fire được cho là chế độ chơi mang đậm tính giải trí nhất trong LMHT. Người chơi sẽ thoải mái sử dụng chiêu thức mà không tốn bất kì tài nguyên gì, cùng với đó là thời gian hồi cực ngắn. Đối với một số vị tướng nhất định, điều này mang đến rất nhiều điều thú vị, thậm chí là sức mạnh không tưởng.

Vì sợ người chơi chỉ tập trung vào một tướng nào đó quá nhiều trong URF, Riot trong thời gian gần đây đã điều chỉnh lại và cho chế độ ARURF xuất hiện nhiều hơn. Đối với những người chơi không thích tính ngẫu nhiên, ARURF vẫn kém hấp dẫn hơn nhiều.

Và như để đáp ứng lại nguyện vọng của phần đông game thủ, Riot đã quyết định mang lại chế độ URF phiên bản gốc trong bản cập nhật 11.19 sắp tới. Hiện tại thì nhiều người chơi đã tranh thủ trải nghiệm trở lại URF trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Trước đây, các vị Tướng trong chế độ URF sở hữu 80% giảm hồi chiêu, tuy nhiên vì hiệu ứng “giảm hồi chiêu” đã bị loại bỏ và thay thế bằng Điểm hồi kỹ năng. Do đó, ở các trận đấu URF 2021, các vị Tướng sẽ khởi đầu với 300 Điểm Hồi Kỹ Năng. Dù vậy, chế độ này cũng không bị ảnh hưởng gì quá nhiều và người chơi vẫn có thể thoải mái “đập bàn phím”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa ra bản 11.18, Riot đã phải gấp rút sửa lỗi Qiyana và Janna

Việc được chọn tướng thoải mái trong URF vẫn thú vị hơn

Theo như Riot, phiên bản 11.19 sẽ là phần hai của kì CKTG 2021 và tập trung nhiều vào việc thay đổi sức mạnh những tướng ở cấp độ chuyên nghiệp. Do đó, chế độ URF trở lại được xem như để tri ân những game thủ còn lại sau khi mùa 11 LMHT đã gần tiến đến giai đoạn cuối.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày