Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chê nhân viên Riot Games toàn “gà”, thánh toxic Tyler1 nhận kết quả nhục mặt

LMHT: Chê nhân viên Riot Games toàn “gà”, thánh toxic Tyler1 nhận kết quả nhục mặt

Team XemGame | 21/07/2018 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một nhân viên cấp cao của Riot Games đã trừng trị thói phách lối của anh chàng Tyler1 bằng một kèo solo.

Tyler1 là một Streamer rất nổi tiếng về LMHT trên kênh Stream Twitch. Bên cạnh kỹ năng cá nhân khá điêu luyện, thì điều làm nên tên tuổi của game thủ này chính là phong cách toxic số một thiên hạ.

Dù thắng hay thua, dù đang gánh team hay đang feed, game thủ này luôn phô diễn một thái độ ‘hung hãn’ và thường xuyên có những lời lẽ khó nghe với đồng đội, đối thủ, với tất cả mọi thứ, thậm chí cả Riot Game anh ta cũng chẳng ngần ngại ‘chửi thẳng mặt’ nếu có điều không vừa ý về game.

Tyler1 là 1 trong những game thủ toxic bậc nhất làng Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, chính phong cách này lại khiến cho Tyler1 trở thành cái tên được ưa chuộng nhất trên Twitch, anh ta thậm chí từng phá vỡ kỷ lục về lượt người xem Stream trong một thời điểm của Faker – Tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới hiện nay.

Và mới đây, Tyler1 lại khiến cho cộng đồng quốc tế bàn tán xôn xao về việc anh này chê bai các nhân viên Riot chơi LMHT chẳng ra gì và thách thức bất kỳ ai làm việc trong Riot có thể solo 1v1 thắng được mình. Ngay lập tức, một Rioter có nickname Blaustoise đã lên tiếng nhận lời thách đấu với một kèo thi đấu 1v1 Katarina.

Kèo solo 1vs1 Katarina giữa Tyler1 và một nhân viên Riot Game

Chủ đề này ngay lập tức trở thành hot topic trên cộng đồng Reddit, và đáng nói là hầu hết tất cả người chơi đều nhận định rằng Tyler1 sẽ dễ dàng dành chiến thắng. Có vẻ như nhiều game thủ cũng đồng tình với quan điểm rằng các nhân viên Riot chỉ biết chăm chăm thiết kế và phát triển game chứ chẳng biết chơi LMHT:

‘- Tyler1 win chặt…

– Nhân viên Riot, cái đám chơi Cassiopeia toàn nâng E đầu tiên ấy hả?

– Katarina của Tyler thậm chí chẳng cần dùng mana vẫn đủ sức đập thằng cha Rioter.

– Sao không Solo Yasuo đê?

– Cẩn thận thắng dễ quá lại bị cay cú ban nick nhé Tyler.

– Team cân bằng tướng của Riot hử, solo thua Tyler thì cứ việc nộp đơn xin nghỉ việc nhé!

…’

Tuy nhiên, kết quả của kèo đấu đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, Blaustoise dễ dàng hạ đo ván Tyler1 chỉ sau 5 phút thi đấu, và game thủ trẻ trâu nhất thế giới đã nhận được một bài học thích đáng vì thói khinh thường người khác của mình.

Bị ‘xử đẹp’ chỉ sau 5 phút

Điều đáng nói hơn nữa, ban đầu nhiều người nghĩ rằng Blaustoise chỉ là một nhân viên thuộc Đội Cân bằng game – Những người chuyên phụ trách nghiên cứu và đưa ra các phiên bản Update để chỉnh sửa, cân bằng tướng, trang bị. Tuy nhiên thì sau khi chiến thắng kèo đấu solo, chính Blaustoise đã tiết lộ rằng thực tế anh là một Leader của Riot và chịu trách nhiệm quản lý tất cả các Đội nhân viên liên quan đến việc thiết kế và cân bằng trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1732 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày