Trang chủ » LMHT: Chém bạn thân vì bị chửi là “feeder” trong game

LMHT: Chém bạn thân vì bị chửi là “feeder” trong game

Team XemGame | 20/08/2014 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện có thật diễn ra tại Trung Quốc, khi 2 người bạn thân nảy ra mâu thuần trong game LMHT, một người đã sử dụng con dao hóa thân thành nhân vật Dr.Mundo và chém bạn của mình.
mundo

Theo một tờ báo Sanxia, hai chàng trai chơi game LMHT có tên là  Yu và Ming. Cả hai cùng đến từ Thị trấn nghi xương của Trung Quốc. Ngày 16/08 vừa qua, Yu đến một quán café internet để chơi LOL, và bắt gặp Ming cũng đang online trong một quán café internet khác. Câu chuyện bắt đầu từ khi hai người rủ nhau tham gia vào một trận đấu.

Diễn biến trận đấu có vẻ không được tốt cho lắm, Yu cho rằng Ming là người feeder hay quá gà, anh ta đổ lỗi cho người bạn của mình và không ngần ngại văng những ngôn từ thô thiển. Về phía Ming, anh ta cho rằng mình không có lỗi trong ván đấu này và cuộc tranh cãi bắt đầu nổ ra.

danhnhauẢnh minh họa.

Sau một hồi tranh cãi nảy lửa, Ming không thể chịu được những lời lẽ của Yu nữa và quyết định thoát game, chạy vào bếp lấy một con dao lớn. Sau đó Ming đi thẳng tới quán café internet mà Yu đang ngồi. Ming liên tiếp chém vào đầu Yu trong cơn tức giận. Người quản lý tại quán café internet sau khi phát hiện ra đã báo cảnh sát và liên hệ với gia đình của Yu.

Câu chuyện hy hữu này đã đi đến hồi kết thúc, khi mà 2 gia đình quen biết nhau, rất có thể gia đình Ming sẽ phải đền bù một khoản tiền điều trị cho Yu chứ không phải chịu trách nghiệm trước pháp luật. Về phía Yu, anh chàng này đang trong tình trạng bất tỉnh và được các bác sĩ tận tình cứu chưa tại bệnh viện, nhưng các vết thương của Yu được cho rằng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag