Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chỉ có 1 người đoán chính xác tất cả kết quả CKTG 2019

LMHT: Chỉ có 1 người đoán chính xác tất cả kết quả CKTG 2019

Team XemGame | 11/11/2019 14:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CKTG 2019 quả là một giải đấu vô cùng khắc nghiệt khi chỉ có duy nhất 1 game thủ đoán đúng kết quả trong tổng số 3 triệu người tham dự.

CKTG 2019 đã kết thúc với một cái tên “tưởng vô lý nhưng vô cùng thuyết phục” là Funplux Phoenix, dù lần đầu tới với sân chơi lớn nhưng họ có phong cách thi đấu vô cùng tự tin, giao tranh bài bản.

Trước khi giải đấu diễn ra, rất ít người nghĩ rằng đội tuyển này sẽ vô địch, đặc biệt là chỉ có duy nhất 1 game thủ đã dự đoán chính xác toàn bộ kết quả vòng bảng, biết luôn là Funplux Phoenix sẽ vô địch.

Cụ thể thì “tiên tri vũ trụ” của chúng ta có tên trong game là Last Breath, là người chơi LMHT tại máy chủ Tây Âu. Theo như những gì anh chia sẻ trên diễn đàn Reddit, anh biết Funplus Phoenix là đội mạnh nhất giải đấu và vòng bảng không thành công chỉ là một động thái giấu bài của đội tuyển này mà thôi.

Cuối cùng thì phần thưởng lớn nhất của hệ thống Pick’em là 5 trang phục Tối Thượng cũng đã có chủ. Tuy nhiên khi nhìn vào tỉ lệ 1 trên 3 triệu thì quả thật việc lấy những skin đẹp nhất của Riot Games một cách miễn phí không hề dễ dàng chút nào.

LMHT: Chỉ có 1 người đoán chính xác tất cả kết quả CKTG 2019

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41872 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày