Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot giúp Zyra cơ động hơn nhiều trong 12.16

LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot giúp Zyra cơ động hơn nhiều trong 12.16

Team XemGame | 18/08/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự điều chỉnh mới nhất của Riot đối với Zyra thực sự có thể giúp cho vị tướng này có thể loại bỏ được điểm yếu cố hữu.

Trong mùa giải LMHT 2022, Zyra chưa nhận được bất cứ sự điều chỉnh nào về mặt sức mạnh, trừ những thay đổi chung trong bản cập nhật chống chịu 12.10. Do đó, việc vị tướng này ngày càng ít được lựa chọn từ những trận xếp hạng đơn cho tới đấu giải là điều dễ hiểu.

Là một tướng Hỗ Trợ cấu rỉa tầm xa, Zyra được người chơi đánh giá là khá mỏng so với các tướng khác. Ngoài ra, cô nàng này cũng có một điểm yếu chí mạng rất dễ bị khai thác. Cụ thể, khi sử dụng chiêu E – Rễ Cây Trói Buộc, vị tướng này sẽ bị khóa chân từ 0,4 tới 0,15 giây. Dù chỉ trong một khoảnh khắc nhưng điều này khiến người chơi thấy khó chịu và đôi lúc cảm thấy tù túng.

Sự khác nhau giữa Zyra trước và sau chỉnh sửa

Do đó, Riot quyết định sẽ có sự thay đổi trong phiên bản 12.16. Theo đó, thời gian khóa chân của Zyra khi dùng chiêu E giờ sẽ luôn cố định ở mức 0,15 giây. Trong một đoạn clip minh họa dựa trên máy chủ PBE, người chơi có thể cảm thấy Zyra giờ đây linh hoạt hơn trước khá nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, Zyra đang có tỉ lệ thắng khá cao, lên tới 52,43% ở mọi rank. Tất nhiên, một phần cũng do tỉ lệ chọn cũng thấp ở mức 4,9%. Và với sự điều chỉnh trong 12.16, các thông số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dopa quỳ gối cảm tạ fan khi phải về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự

Dù có tỉ lệ thắng cao nhưng Zyra vẫn chưa thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Zyra cần thêm những đợt buff nữa mới có thể cạnh tranh cùng các tướng khác trong đấu trường chuyên nghiệp. Hiện độ ảnh hưởng của vị tướng này về cuối trận được xem là thấp, đặc biệt là các mầm cây quá dễ bị tiêu diệt và không tạo được nhiều tác dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (812 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày