Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo, cho phép sử dụng phép bổ trợ và trang bị của kẻ địch

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo, cho phép sử dụng phép bổ trợ và trang bị của kẻ địch

Team XemGame | 07/11/2017 9:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tướng mới Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo sẽ xuất hiện trong phiên bản 7.23. Cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua bộ kỹ năng thú vị của cô nàng “loli” này nhé.

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài trẻ con của cô ta – Zoe là một thực thể cổ đại, một người truyền tin cấp độ vũ trụ của Targon. Khi cô ta xuất hiện , ngay cả thực tại cũng bị biến đổi theo. Mặc dù vô cùng hùng mạnh, Zoe thường trốn tránh trách nhiệm để đi thổi bong bóng hoặc đùa vui với người thường trong hình dạng một đứa trẻ. Chúng ta chẳng thể đoán được cô ta đang muốn làm cái gì, hoặc Zoe chỉ đang đùa vui mọi thời điểm mà thôi.

Bộ Kỹ Năng:

Tuong-moi-Zoe-1.jpg (65×65) More Sparkles! (Nội tại)

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường kế tiếp của Zoe sẽ gây thêm sát thương phép. Paddle Star (Q)

Tuong-moi-Zoe-2.jpg (65×65)Paddle Star (Q)

Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép trên một phạm vi nhỏ và kích hoạt Nội tại. Cô có thể tái kích hoạt Q giữa đường bay để chuyển hướng ngôi sao đến một vị trí mới cạnh cô. Sát thương của ngôi sao gia tăng dựa trên quãng đường mà nó đã bay.

Tuong-moi-Zoe-3.jpg (65×65) Spell Thief (W)

Khi kẻ địch sử dụng Phép Bổ Trợ và các món trang bị kích hoạt sẽ rớt ra trên đường các mảnh phép thuật tồn tại trong một khoảng thời gian. Những con lính cũng có thể rơi ra mảnh phép thuật khi Zoe hạ gục chúng. Thu thập một mảnh phép thuật sẽ có một lần sử dụng Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt.

Khi sử dụng bất cứ Phép Bổ Trợ nào, Zoe gia tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc và bắn ra một tia lửa đạn lên kẻ địch gần nhất (ưu tiên kẻ địch gần cô nhất). Mỗi tia lửa sẽ kích hoạt Nội tại của cô.

Tuong-moi-Zoe-4.jpg (65×65)Sleepy Trouble Bubble (E)

Zoe ném ra một quả cầu phát nổ ngay khi va phải mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến chúng rơi vào trạng thái mơ màng. Sau vài giây, những kẻ địch bị dính hiệu ứng mơ màng sẽ ngủ trong thoáng chốc và nhận thêm sát thương phép từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi kẻ địch ngủ, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được giảm thiểu.

Nếu quả cầu không trúng ai cả, nó sẽ tồn tại trên mặt đất dưới dạng bẫy. Nếu ném vào tường, nó sẽ gia tăng tầm bay.

Tuong-moi-Zoe-5.jpg (65×65) Portal Jump (R)

Dịch chuyển ngay tức thì tới một vị trí đã chọn, rồi quay trở lại. Trong khi dịch chuyển, bạn có thể sử dụng kỹ năng, tấn công thường và mở rộng tầm nhìn. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép tùy ý di chuyển.

Bạn nghĩ sao về bộ kỹ năng của cô nàng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo này? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày