Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Nilah, sức mạnh đến từ “Ác quỷ niềm vui”

LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Nilah, sức mạnh đến từ “Ác quỷ niềm vui”

Team XemGame | 23/06/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ kỹ năng chi tiết của vị tướng mới Nilah vừa được Riot công bố với nhiều chi tiết khá thú vị.

Là một vị tướng được giới thiệu là Xạ Thủ cận chiến, Nilah không chỉ gây bất ngờ đối với cộng đồng về bộ kỹ năng của mình. Nguồn gốc sức mạnh thực sự của cô nàng này được hé lộ có phần không nhỏ của Ashlesh, ác quỷ của niềm vui.

Nội Tại – Niềm Vui Bất Tận

Nilah cường hóa hiệu ứng hồi máu và lá chắn của đồng minh xung quanh. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah cũng sẽ tự nhận một lượng lá chắn hoặc hồi máu cộng thêm cho bản thân. Và khi đồng minh tạo lá chắn hoặc hồi máu cho họ khi ở cạnh Nilah, cô cũng sẽ nhận một lượng hồi máu và lá chắn cho bản thân.

Khi Nilah kết liễu lính địch, cô và đồng minh gần nhất được lượng kinh nghiệm chia sẻ như bình thường, kèm theo một nửa lượng kinh nghiệm bị mất đi do chia sẻ.

Q – Thủy Kiếm Vô Dạng

Kích Hoạt: Quất lưỡi kiếm vô dạng của Nilah theo một đường thẳng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Tung chiêu trúng kẻ địch sẽ cường hóa tốc độ đánh cũng như tầm đánh của Nilah trong thoáng chốc, đồng thời cường hóa đòn đánh cơ bản, khiến nó gây thêm sát thương và lan ra theo hình nón.

Nội Tại: Sát thương từ kỹ năng và đòn đánh lên tướng bỏ qua một phần giáp của chúng và hồi máu cho Nilah theo sát thương gây ra. Hiệu ứng này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng của Nilah, và hồi máu phụ trội sẽ tạo ra lá chắn.

W – Thủy Giáp Bảo Hộ

Nilah tạo một lớp màn nước bao bọc xung quanh bản thân, tăng nhẹ tốc độ di chuyển, giảm sát thương phép nhận vào và giúp cô né tránh mọi đòn đánh cơ bản. Chạm vào tướng đồng minh cũng sẽ tạo bảo hộ cho họ, nhưng thời gian bảo hộ sẽ ngắn hơn so với chính Nilah.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ Sivir làm lại: trở thành tướng siêu late, không còn lối chơi “một màu”

E – Lướt Trên Mặt Nước

Nilah lướt xuyên một đơn vị chỉ định theo một khoảng cách cố định và gây sát thương lên tất cả kẻ địch cô lướt qua. Cô có thể tích trữ 2 lần sử dụng chiêu. Sử dụng Thủy Kiếm Vô Dạng trong khi đang Lướt Trên Mặt Nước sẽ tạo ra một đợt sóng dọc đường lướt, gây sát thương sau một khoảng trễ và cũng cho hiệu ứng cường hóa đòn đánh cơ bản của Thủy Kiếm Vô Dạng.

R – Vũ Điệu Hân Hoan

Nilah giải phóng năng lượng, quất kiếm vô dạng xung quanh bản thân, và ở đòn cuối, kéo kẻ địch về phía trung tâm kỹ năng. Vũ Điệu Hân Hoan sẽ hồi máu cho Nilah theo lượng sát thương nó gây ra, với tất cả hồi máu phụ trội sẽ được chuyển thành lá chắn. Hiệu ứng này cũng tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng và hồi cả cho đồng minh xung quanh.

Lối chơi Nilah

Rõ ràng Nội Tại của Nilah cho thấy vị tướng này được thiết kế để đi Đường Dưới, đặc biệt khi đánh cùng với Hỗ Trợ có khả năng buff Máu, Lá Chắn. Đồng thời, cặp đôi này sẽ tận dụng ưu thế về mặt kinh nghiệm để lấn át đối thủ trong những thời điểm cụ thể (như cấp 3, cấp 6).

Với tầm đánh hạn chế, Nilah bắt buộc phải có những tình huống trao đổi Sát Thương liên tục khi đi đường. Độ cơ động từ chiêu E và khả năng vô hiệu đòn đánh thường từ chiêu W sẽ giúp Nilah giành lợi thế trong các tình huống 2v2.

Nilah là tướng có khả năng đi đường mạnh, từ đó tạo lợi thế lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận. Còn khi bước vào giao tranh, vị tướng này có lối chơi khá giống Samira khi cần canh thời điểm chuẩn xác để lao vào với chiêu cuối, đồng thời giữ khoảng cách và gây Sát Thương liên tục từ Q cũng như những đòn đánh thường.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (151 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày