Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết tính năng mới Thông Số đã xuất hiện trong phần hồ sơ của bạn

LMHT: Chi tiết tính năng mới Thông Số đã xuất hiện trong phần hồ sơ của bạn

Team XemGame | 21/07/2018 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính năng này sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn để đánh giá trình độ của mình cũng như so sánh với bạn bè.

Một hệ thống số liệu mới về các trận đấu ở Summoner’s Rift đã có mặt trong Hồ Sơ của bạn. Kỹ năng của bạn có hơn những người khác không, hay chính bạn là nguyên nhân cho chuỗi thua bất tận? Hãy tìm kiếm câu trả lời tại đây.

Khởi đầu bằng việc chọn một vị trí hoặc tướng trong bảng Thông Số. Số liệu được chia làm ba mục: Giao tranh, Thu nhập, Kiểm soát Bản đồ. Các mục này lại được chia thành nhiều thông số cả cũ cả mới, cho bạn thấy rõ ràng mình đang hơn hay kém những người chơi khác ở đâu.

So trình cùng tuyển thủ và bạn bè

Các trận đấu bắt đầu được ghi lại từ giữa mùa giải 2018 (bản 8.12). Bạn có thể so sánh điểm của mình với:

  • Người chơi ở bậc xếp hạng bất kỳ
  • Các chuyên gia
  • Một người chơi cụ thể
  • Người chơi trong danh sách bạn bè
  • Chính bạn, nhưng với tướng khác

Sử dụng Thông Số như thế nào?

Giả sử một người chơi Diana Bạc đường giữa muốn cải thiện trình độ nhé. Anh ta (cô ta) mở bảng Thông Số ra và bắt đầu với điểm kém nhất, Thu nhập. Phần phân tích chi tiết cho thấy những người chơi Diana trung bình có Lợi thế Lính Ban đầu và Lính mỗi Phút cao hơn. Đi sâu hơn, anh ta (cô ta) hồi tưởng về một trận với Fizz và theo dõi chỉ số lính của các tuyển thủ nhằm thay đổi lượng tiền kiếm được đầu trận.

Điểm thấp thứ nhì của anh ta (cô ta) là Giao tranh—những đóng góp trong hạ gục, hỗ trợ, sát  thương, và đa dụng. Kể cả ở trận có Tỉ lệ Sát thương cao nhất, sát thương lên tướng vẫn ít hơn so với trung bình những người chơi Diana cùng trình độ. Chết quá nhanh trong giao tranh hoặc vào giao tranh quá muộn khiến sát thương đầu ra không thể ngóc lên được.

Kiểm soát Bản đồ có điểm cao nhất. Nếu tận dụng lối chơi quan sát bản đồ để cắm mắt ở những địa điểm chiến thuật cũng như đảo đường, anh ta (cô ta) sẽ tăng điểm Giao tranh lên, và một ngày không xa sẽ thoát khỏi Bạc đoàn.

Biết được bạn chơi thế nào trong cả mùa giải hoặc xác định kỹ năng mình muốn nâng cao, đó là một vài trong số những công dụng của Thông Số mà bạn có thể khám phá ngay bây giờ.

HỎI – ĐÁP

Mùa tới thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Khi mùa giải tới bắt đầu, Thông Số sẽ được đặt lại hoàn toàn.

Có cách nào xem được dữ liệu các mùa giải trước không?

Không, chúng tôi chỉ giới hạn từ giữa mùa giải 2018 (bản 8.12) thôi. Thông Số là công cụ để đánh giá phong độ, tốt nhất nó nên dựa theo dữ liệu hiện tại.

Cái này để thay thế cho phần chỉ số của client cũ đúng không?

Không. Ngày trước, chúng tôi đang cân nhắc giữa sử dụng dữ liệu để giúp bạn cải thiện và sử dụng dữ liệu để thể hiện thành tích cũng như sự đầu tư của bạn vào Liên Minh. Dần dần, các tính năng hỗ trợ cải thiện phong độ ngày càng hữu ích (và được dùng) nhiều hơn, nên chúng tôi quyết định đi theo hướng đó. Tất nhiên, sẽ vẫn có chỗ cho lựa chọn còn lại trong tương lai.

Các trận tiền mùa giải có được tính vào đây không?

Có, bạn sẽ thấy chúng cho đến khi mùa giải mới bắt đầu và Thông Số được đặt lại.

Thông Số có tính các trận ARAM hay Khu Rừng Quỷ Dị không?

Chúng tôi hiện chưa có kế hoạch cho các hàng chờ trên.

Có thể lấy các dữ liệu này qua API của Riot không?

Có, chúng tôi muốn bạn truy cập được vào hệ thống dữ liệu này. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nó nhanh hết mức có thể. Đến lúc đó, bạn sẽ tìm thấy trên trang phát triển của chúng tôi hướng dẫn truy cập API này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày