Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chỉ vì một vài vị tướng mà Riot Games giảm luôn sức mạnh của Rìu Tiamat trong phiên bản 8.24b

LMHT: Chỉ vì một vài vị tướng mà Riot Games giảm luôn sức mạnh của Rìu Tiamat trong phiên bản 8.24b

Team XemGame | 22/12/2018 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 8.24b này có rất nhiều thay đổi về tướng và trang bị, và Rìu Tiamat cũng là một thay đổi rất được nhiều người quan tâm tới.

Những thay đổi chính trong phiên bản 8.24b

Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về lí do vì sao Tiamat bị giảm sức mạnh và liệu nó đã hợp lý hay chưa nhé!

Chỉ vì một vài vị tướng mà Riot giảm sức mạnh luôn cả một trang bị

Đáng trách nhất phải kể đến tên Pyke khi hắn ta đã lộng hành quá mức ở Đường Giữa để rồi Riot phải giảm khả năng dọn lính của hắn đủ kiểu, từ giảm sát thương Q cho tới tăng giá của Rìu Tiamat. Không chỉ Pyke, một cái tên khác rất nổi tiếng là Camille cũng cần phải lên trang bị này ngay đầu tiên để có thể tăng tốc độ dọn rừng của mình. Cả 2 cái tên này đều là lựa chọn rất hot trong quãng thời gian vừa qua, và Riot có lẽ cũng muốn đánh thẳng vào khả năng farm của họ để khiến những vị tướng này bớt bá.

Nhưng đương nhiên, tăng giá cả một trang bị chỉ để giảm sức mạnh một vài vị tướng là điều khá tối kị, vì vô vàn những vị tướng khác cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Khá là khó hiểu khi Riot vẫn đang cố đem những Đấu Sĩ như Fiora, Renekton trở lại Đường Trên nhưng họ lại bất ngờ tăng giá trang bị quan trọng nhất của họ là Rìu Tiamat. Thậm chí, những vị tướng Đi Rừng có cực kì ít người chơi như Warwick, Rengar cũng bị ảnh hưởng nặng bởi thay đổi này, mà Riot lại chưa có chỉnh sửa phù hợp để bù đắp lại cho họ.

Và với việc tăng giá 125 vàng này của Rìu Tiamat, người chơi đôi khi sẽ phải ở lại ăn thêm hơn một đợt lính không có xe, hoặc 1 đến 2 bãi quái rừng mới đủ tiền để về lên trang bị đó. Với những người đi đường thì còn đơn giản, chứ với những tướng Đi Rừng chưa có Rìu Tiamat mà phải ở lại ăn thêm bãi Chim hoặc Người Đá thì quả thực là một thảm họa.

Những biện pháp tạm thời sau đợt nerf này

Với những tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ bắt buộc phải dùng món trang bị này, họ có thể lấy ngọc Thị Trường Tương Lai và sẽ dễ dàng có được Rìu Tiamat “đúng giờ” như trước kia. Còn những vị tướng có thể lên chống chịu như Warwick thì có thể sử dụng Tàn Tích Bami để thay thế dù rằng nó cũng không dọn lính nhanh được như Rìu Tiamat. Và nếu không có niềm đam mê quá mãnh liệt với những vị tướng này thì bạn cũng có thể đợi một thời gian để Rìu Tiamat được buff trở lại, hoặc những vị tướng đó sẽ được Riot nhận ra và bù đắp về mặt sức mạnh.

Thực chất thay đổi này cũng là để thúc đẩy những vị tướng Đi Rừng chịu khó đi gank để kiếm tiền hơn, nên là chúng ta cũng vẫn phải thích ứng với nó thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày