Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Chiến thần” Kiaya lập kỷ lục, chạm mốc top 50 Thách Đấu Hàn

LMHT: “Chiến thần” Kiaya lập kỷ lục, chạm mốc top 50 Thách Đấu Hàn

Team XemGame | 22/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của GAM Esports, Kiaya, vẫn cho thấy khả năng leo rank hàng đầu của mình so với các tuyển thủ VCS hiện tại.

Kiaya mới đây đã chính thức lọt vào top 50 trên bảng xếp hạng rank Thách Đấu ở máy chủ LMHT Hàn Quốc. Tuyển thủ của GAM đồng thời chạm cột mốc ấn tượng với 1201 điểm. Đây là con số và thứ hạng mà không nhiều tuyển thủ ở VCS có thể chạm tới.

Theo thống kê từ trước đến nay, chỉ có SofM và Levi là hai game thủ Việt Nam có điểm số cũng như thứ hạng cao hơn Kiaya ở thời điểm hiện tại. Cũng phải nói đến SofM là “thánh leo rank” trong khi Levi đạt được thành tích đó vào thời điểm đang thi đấu tại Trung Quốc.

Thành tích của Kiaya tính đến sáng 22/12

Trong suốt những mùa giải vừa qua, số tuyển thủ VCS leo lên Thách Đấu Hàn ngày càng tăng và điều này không còn quá mới mẻ nữa. Dù vậy, việc leo đến thứ hạng cao như Kiaya là điều thực sự đáng nể.

Bể tướng leo rank của Kiaya cũng rất quen thuộc khi hầu hết đều là những tướng Đấu Sĩ đang rất mạnh mẽ trong meta hiện nay như Jayce, Camille, Renekton, Jax. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 2001 cũng không ngần ngại mang ra những tướng lạ như Viktor, Tryndamere…

Phong độ leo rank của Kiaya đang rất cao

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy “Chiến thần” đã sẵn sàng trở lại phong độ cao nhất để cùng GAM cạnh tranh chức vô địch VCS mùa Đông. Ở đầu mùa giải năm nay, Kiaya gặp vấn đề về sức khỏe do đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu. Rất may là tuyển thủ này đã nhanh chóng lấy lại phong độ và giúp GAM thẳng tiến vào vòng Bán kết VCS mùa Đông.

Ngoài ra, việc có thứ hạng cao ở rank Thách Đấu Hàn cũng giúp Kiaya lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên ở các khu vực khác. Theo như chia sẻ từ SofM, cột mốc 1000 điểm Thách Đấu Hàn là điều kiện tiên quyết để một tuyển thủ ở VCS có cơ hội xuất ngoại.

Mục tiêu trước mắt của Kiaya và GAM vẫn là bảo vệ ngôi vương VCS. Đội tuyển này sẽ tiếp tục hành trình ở trận Bán kết với Burst The Sky. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 23/12.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày