Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CHÍNH THỨC chốt trang phục Chung kết thế giới 2017 – Có tới 2 vị tướng bị trùng

LMHT: CHÍNH THỨC chốt trang phục Chung kết thế giới 2017 – Có tới 2 vị tướng bị trùng

Team XemGame | 02/02/2018 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên Samsung Galaxy đã chính thức chốt vị tướng được làm trang phục vô địch Chung kết thế giới 2017.

Vừa qua, danh sách trang phục Chung kết thế giới 2017 của Samsung Galaxy (nay đã đổi tên thành KSV) được thành viên CuVee tiết lộ trên stream. Đồng thời, Riot Games cũng xác nhận các thành viên của KSV đã đến văn phòng công ty này để ghi hình động tác biến về.

Ngoài ra, Riot Games cũng cho phép các tuyển thủ vô địch Chung kết thế giới được quyền chọn các tướng đã có trang phục CKTG trước đó. Điển hình là 2 thành viên của Samsung Galaxy là Ambition (đi rừng) và Haru (đi rừng dự bị) đã chọn chọn  Jarvan IV và Ezreal. Trước đó Jarvan IV đã được đội tuyển Fnatic chọn trong mùa 1 và Ezreal được Taipei Assassins chọn khi vô địch mùa 2. Như vậy năm 2017 sẽ có 2 trang phục bị trùng, quả là khá đáng tiếc.

Jarvan IV Fnatic
Ezreal TPA

Danh sách các trang phục được chọn lựa:

-CuVee: Gnar
-Ambition: Jarvan IV
-Haru: Ezreal
-Crown: Taliyah
-Ruler: Xaya
-CoreJJ: Rakan

Như vậy thì huấn luyện viên của Samsung Galaxy cũng sẽ không có trang phục vinh danh và có thể thay vào đó là một mẫu mắt như cách Riot Games đã từng thực hiện cho HLV Kkoma trong năm 2016. Có lẽ phải mất 1 thời gian nữa thì chúng ta mới có thể thưởng thức bộ trang phục CKTG 2017, cùng chờ đợi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày