Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CHÍNH THỨC lộ diện trang phục Tối Thượng thứ 5 với 4 dạng biến đổi cực ngầu

LMHT: CHÍNH THỨC lộ diện trang phục Tối Thượng thứ 5 với 4 dạng biến đổi cực ngầu

Team XemGame | 06/03/2018 22:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy sau nhiều lần nhá hàng thì chủ nhận của bộ trang phục Tối Thượng tiếp theo đã thuộc về Miss Fortune với tên gọi Gun Goddess Miss Fortune (tạm dịch Miss Fortune Nữ Thần Súng Đạn). 

Hình ảnh Riot Games nhá hàng về trang phục mới tiếp theo

Theo đó bộ trang phục này sẽ có 4 dạng giáp với chức năng khác nhau để bạn lựa chọn – Một việc khá thú vị phải không nào. Sau đây mời các bạn cùng thưởng thức qua bộ trang phục tuyệt đẹp này nhé:

Miss-Fortune-toi-thuong-1.jpg (700×413)

“Gun Goddess Miss Fortune là một vũ khí hủy diệt hàng loạt và là một thợ săn tiền thưởng huyền thoại tìm kiếm sự báo thù giữa một dải ngân hà toàn những tên tội phạm.

Khi còn nhỏ, cô từng bị bắn và bỏ mặc chờ chết, nhưng Sarah Fortune đã sử dụng bản vẽ vũ khí cuối cùng của cha mình để phát triển một bộ giáp cơ khí có sức mạnh không gì sánh nổi – với một AI do cô tự thiết kế để biến nó trở nên trí tuệ – và bắt đầu một cuộc báo thù đẫm máu khi săn lùng những kẻ đã cố giết mình. Được cả ngân hà biết đến như người phụ nữ nguy hiểm nhất, cô được kính nể và sợ hãi dưới danh hiệu Nữ thần súng đạn.”

Trong game, bạn có bốn bộ giáp cơ khí để lựa chọn: Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm và Royal Arm. Khi về căn cứ, một giao diện sẽ hiện ra và bạn có thể chuyển đổi sang bất kỳ bộ nào mình muốn.

  • Scarlet Fair (cơ bản): được MF tự tạo ra từ bản vẽ của cha mình, bộ giáp này có thể bắn ra một loạt đạn xoáy tròn, đạn chống tăng phản vật chất, tên lửa và đạn flak chống bộ binh.

Miss-Fortune-toi-thuong-2.jpg (700×438)

mf1.gif (700×700)

  • Zero Hour: Một bộ giáp phản trọng lực và có khẩu súng “lỗ đen” bắn ra những quả cầu vật chất tối.

Miss-Fortune-toi-thuong-3.jpg (700×438)

  • Starswarm: Một bộ giáp bị cấm sử dụng do sử dụng những sinh vật được sinh ra từ những vì sao bùng nổ để tiêu diệt kẻ địch của MF.

Miss-Fortune-toi-thuong-4.jpg (700×438)

  • Royal Arms: Có thể quét sạch cả một hạm đội nhờ các đầu đạn phản vật chất, và chỉ có vài bộ giáp này được chế tạo do sức mạnh hủy diệt của chúng.

Miss-Fortune-toi-thuong-5.jpg (700×438)

Một vài phác thảo trước khi trang phục này được hoàn thiện cũng được Riot tung ra cho game thủ thưởng thức:

Bộ trang phục mới này sẽ xuất hiện vào ngày 22/3/2018 trên các server do Riot vận hành với giá 2.775 RP, hoặc 3.500 RP đi kèm biểu tượng anh hùng, viền load trận, mẫu mắt. Sau 2 tuần, giá của gói 3.500 RP sẽ giảm còn 3.250 RP nhưng viền load trận và biểu tượng anh hùng cũng biến mất. Giá của server Việt Nam có thể sẽ bằng với các gói trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố trước đây.

Chi tiết xem tại đây:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày