Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7 và 8, hé lộ skin Vinh Danh 2023

LMHT chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7 và 8, hé lộ skin Vinh Danh 2023

Team XemGame | 12/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ giai đoạn đầu của năm 2024, cộng đồng game thủ LMHT đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8 sẽ phải nâng cấp để có thể chơi tiếp.

LMHT sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 và 8.1 kể từ bản cập nhật 14.4, dự kiến ra mắt vào tháng 2/2024. Trong thông báo mới nhất từ đội ngũ phát triển, Riot mong muốn người chơi sẽ sớm nâng cấp lên ít nhất là Windows 10 để có thể tiếp tục tận hưởng tựa game này.

Được biết, lý do Riot “khai tử” Win 7 và 8 là để tối ưu hóa hệ thống game và không tiếp tục hỗ trợ số lượng ít ỏi game thủ vẫn còn sử dụng các hệ điều hành cũ này. Điều đó giúp đội ngũ phát triển game tiết kiệm được phần nào chi phí vận hành trước những thay đổi lớn trong từng mùa giải.

Những máy dùng Windows 7 sẽ không thể chơi LMHT được nữa
Những máy dùng Windows 7 sẽ không thể chơi LMHT được nữa

Đây không phải là điều bất ngờ bởi vào tháng 5/2019 (sau bản 9.9), LMHT đã dừng hỗ trợ cho Windows XP và Windows Vista. Theo thống kê từ Riot, số game thủ LMHT sử dụng các hệ điều hành cũ này chỉ vào khoảng 1%, vì thế việc không tiếp tục hỗ trợ nữa là điều cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy tạm nghỉ thi đấu, quá trình gia hạn của WBG gây tranh cãi

Skin Akshan cho người chơi đạt mốc Vinh Danh 5

Bên cạnh đó, hai thành viên trong đội phát triển là Riot Medler và Riot Brightmoon cũng cho biết client LMHT sẽ tiếp tục được cải tiến hơn trong mùa tới để giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Skin Tryndamere Vinh Quang

Ngoài ra, Mùa Giải 14 LMHT cũng sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/1/2024 sắp tới. Các game thủ đạt mốc Vinh Danh 5 ở mùa 13 sẽ nhận được phần thưởng là skin Askhan. Trong khi đó, Tryndamere Vinh Quang sẽ là quà cho giai đoạn xếp hạng đầu tiên, được ra mắt vào bản 14.4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày