Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Choáng với bé gái 10 tuổi đã đạt rank Bạch kim

LMHT: Choáng với bé gái 10 tuổi đã đạt rank Bạch kim

Team XemGame | 11/06/2016 13:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô bé mới chỉ 10 tuổi thôi mà đã đạt tới rank Bạch kim 5, thành tích thật đáng kể.

Tại máy chủ Liên minh huyền thoại Brazil, game thủ nước này đang vô cùng xôn xao trước tài khoản có nickname KTG Belle. Đạt được Rank Bạch Kim thì cũng không có gì lạ,nhưng điều đáng nói nhất chủ nhân của tài khoản này chỉ là một game thủ nhí mới chỉ 10 tuổi, mà còn lại là một cô bé.

Mặc dù Bạch Kim chưa được xem là thứ hạng cao cho lắm thế nhưng đối với 1 cô gái 10 tuổi thì đó lại là chuyện khác một thành tích không hề nhỏ, khiến cho cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại trên diễn đàn thế giới đều kinh ngạc. Nhiều game thủ vẫn còn đang chật vật dưới rank Đồng Bạc thì chỉ thốt lên rằng :”Giết tôi đi”.

Nhìn sơ qua nick của cô bé là KTG Belle, có thể thấy rằng những vị tướng mà bé thích chơi là LeBlanc, Lucian và Jinx. Bên cạnh đó còn có các vị tướng như Ezreal, Lux và Karma cũng được cô bé tin dùng trong các trận đấu của mình. Vị trí đường giữa và xạ thủ là vị trí cô bé thích đi nhất.

Được biết trước đây Belle từng là một streamer trên kênh Twitch nhưng do vi phạm độ tuổi qui định, nên cô bé không còn stream nữa. Còn một điều nữa, có vài thông tin cho rằng bố cô bé là HLV một đội tuyển Liên minh huyền thoại, nên rất có thể những kĩ năng, cho đến chiến thuật của mình đều do ông dạy dỗ. Nên cô bé mới phát huy tài năng đánh Liên minh của mình sớm như thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày