Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cho’gath được buff khủng, Veigar bị nerf nhẹ trong PBE

LMHT: Cho’gath được buff khủng, Veigar bị nerf nhẹ trong PBE

Team XemGame | 16/10/2015 10:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến với bản cập nhật PBE vào sáng hôm nay, chúng ta sẽ có 2 chỉnh sửa lên 2 vị tướng như tiêu đề

Cho’Gath từ trước tới nay thì nhận khá ít các chỉnh sửa bởi lối chơi của Cho’gath có vẻ hơi tù và cần một đội hình giao tranh tốt để hắn ta có thể kéo dài tới late game. Tuy nhiên nếu như một khi Cho’gath đã xanh, thì xác định khả năng 1 chiêu Ultimate nuốt trọn cả xạ thủ đối phương chứ không đùa. Vậy mà bữa nay, Cho’Gath lại còn được buff “không hề nhẹ tý nào” lên chiêu ultimate Xơi tái đó. Còn bản thân Veigar thì vừa trải qua cuộc phẫu thuật lớn hồi giữa mùa giải và từ đó tới nay, việc ổn định Veigar vẫn không được đảm bảo lắm và thường có những chỉnh sửa nhỏ. Hãy xem thử, cả 2 đã có chỉnh sửa gì bên dưới nhé

Chiêu R – Xơi tái

  • Nay Cho’gath sẽ nhận tới 2 điểm cộng dồn khi sử dụng và giết được tướng đối phương thay vì chỉ 1 điểm như hiện tại
  • Tới khi Cho’gath nhận được 6 điểm cộng dồn, “Xơi tái” khi giết được nạn nhân sẽ giúp Cho’Gath hồi lại số máu bằng đúng chỉ số sát thương hắn gây ra, nhân đôi chỉ số đó nếu là tướng đối phương.

Chiêu W – Thiên thạch đen

  • Sát thương giảm từ 120/170/220/270/320 (+ 100% Pháp thuật) thành 100/150/200/250/300 (+ 80% Pháp thuật)

Bên cạnh đó, giao diện Report những thành phần phá hoại, troll không ý thức lên Riot cũng được chỉnh sửa trực quan theo HUD giồng bản đồ Summoner’s Rift hơn. Được biết, đây sẽ là một trong những động thái đầu tiên trong việc ra mắt chế độ Quick Report – Báo cáo nhanh – sẽ áp dụng trong thời gian tới. Nói sơ qua chế độ này, từ nay mỗi khi chúng ta muốn thông báo lên Riot một trường hợp nào đó (chẳng hạn như troll rank, AFK hoặc sao sao đó) thì hệ thống Quick Report sẽ xử lý trong vòng 24 giờ, không còn kéo dài tận 2 tuần như hiện tại nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày