Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cho’gath sẽ quay trở lại phiên bản 7.14 và tuyên bố cân mọi thể loại trên TOP

LMHT: Cho’gath sẽ quay trở lại phiên bản 7.14 và tuyên bố cân mọi thể loại trên TOP

Team XemGame | 07/07/2017 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thay đổi mới đây của mình hứa hẹn Cho’gath sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 7.14, cân mọi thể loại tướng chống chịu ở đường trên.

Cho’Gath đã có một vài thay đổi trên máy chủ PBE trong thời gian vừa rồi và sẽ sớm xuất hiện hiện trên phiên bản 7.14, rõ ràng. Đây là những chỉnh sửa tăng sức mạnh tới từ Riot và khả năng con quái vật này sẽ quay trở lại với cả  tấn sát thương là rất cao. Cho’Gath nhận được một chút sức mạnh từ việc giảm năng lượng tiêu hao ở Tiếng Gầm Hoang Dã (W) và thêm sát thương ở Rạn Nứt (Q), nhưng thay đổi nhiều nhất đó chính là ở Phóng Gai (E).

Chogath-lam-lai-1.png (600×164)
Thay đổi Phóng Gai (E)

Sự thay đổi này sẽ loại bỏ hoàn toàn cơ chế bật/tắt của kĩ năng và thay thế nó bằng một kĩ năng có hồi chiêu rõ ràng. Ở phiên bản hiện tại, Phóng Gai gây một lượng sát thương diện rộng nhỏ ở đòn đánh cơ bản. Lượng sát thương này thực sự chỉ giúp bạn dọn dẹp lính nhanh hơn một chút và nó rất khó để trao đổi chiêu thức khi đi đường. Lượng sát thương này quá nhỏ ở những phút đầu tiên và dường như nó không tạo được nhiều ảnh hưởng trong những giao tranh lớn.

Phóng Gai (E) mới

Sau mỗi 3 đòn đánh, nếu Cho’Gath đang có 10 cộng dồn Xơi Tái, 27% máu tối đa của kẻ địch sẽ biến mất ngay lập tức. Sát thương này  thực sự rất lớn, bởi vì Cho’Gath không chỉ dễ dàng thổi bay một vị trí máu giấy của đối đối phương lên bảng, mà còn có thể xử lý ngay một tanker cực đơn giản với lượng sát thương này. Khi tối đa cấp độ, kĩ năng này có thời gian hồi chiêu rất ngắn – 4 giây, cho hắn một lượng sát thương khủng khiếp, và khả năng trao đổi mạnh mẽ với các mục tiêu chống chịu khác. Nó cũng mang cho con quái vật này nhiều sức mạnh hơn để đối chọi với các mục tiêu có sát thương lớn khi chiêu cuối đang hồi.

Chogath-lam-lai-3.jpg (700×413)

Khi phiên bản 7.14 được cập nhật, thì cũng đừng quá ngạc nhiên nếu thấy con Quái Vật Hư Không này xuất hiện nhiều hơn ở đường  đơn, hay thậm chí là ở trong rừng nữa nhé. Không những vậy, với kĩ năng mới, Cho’Gath cũng có thể làm tăng số lượng tướng chống chịu ra đường giữa như Galio cũng nên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày