Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chọn điểm bổ trợ nào giúp Yasuo cân kèo mọi đấu thủ khi solo lane?

LMHT: Chọn điểm bổ trợ nào giúp Yasuo cân kèo mọi đấu thủ khi solo lane?

Team XemGame | 25/05/2016 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yasuo là một vị tướng có tần suất được lựa chọn khá nhiều trong những trận đấu thường cũng như xếp hạng.

Tuy nhiên, với lối chơi của Yauso trong Liên Minh Huyền Thoại dạo gần đây, anh không hề có một cách chọn Điểm Bổ Trợ Then Chốt nào được gọi là bắt buộc cả, mỗi người chơi đều có phong cách đánh khá khác biệt. Sau đây, hãy cùng đi vào tìm hiểu sức mạnh của từng Điểm Then Chốt đối với vị tướng Yasuo nhé!

manhnt - 5/25/2016  1:50 pm

Quyền Năng Bất Diệt

Điểm Then Chốt này được khá nhiều người lựa chọn ở vị trí đi top. Khả năng tay đôi ở đầu trận của Yasuo sẽ cực tốt khi anh ta có kĩ năng Quét Kiếm (E) cho khả năng câu giờ để Quyền Năng Bất Diệt được kích hoạt và sau đó dùng Bão Kiếm (Q) để cấu rỉa kẻ địch cũng như hồi phục lại máu cho bản thân.

manhnt - 5/25/2016  1:50 pm

Dạo gần đây, Yasuo cũng đang có phong cách lên những món cho nhiều máu như Áo Choàng Lửa, Tam Hợp Kiếm hay Móng Vuốt Sterak vậy nên sức mạnh của Quyền Năng Bất Diệt Càng được gia tăng.

Cuồng Huyết Chiến Tướng

Điểm Then Chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng thì cũng không có quá nhiều điều để nói. Đơn giản chỉ là cho khả năng hút máu liên tục, và khi Yasuo càng ít máu thì khả năng đó càng tăng lên.

manhnt - 5/25/2016  1:50 pm
Bảng tỷ lệ chọn – thắng của các game thủ hiện tại

Hút máu cũng áp dụng được với lính nên anh ta có thể trụ đường khá tốt sau khi giao tranh thắng kẻ địch. Tuy nhiên xét về khả năng tay đôi với kẻ địch hay những lúc giao tranh thì Cuồng Huyết Chiến Tướng vẫn có đôi chút không mạnh bằng Quyền Năng Bất Diệt.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu

https://www.youtube.com/watch?v=_cUv0T_OzFE

Nhiệt Huyết Chiến Đấu  có thể dễ dàng tích đủ 8 điểm cộng dồn với những chiêu thức Bão Kiếm và Quét Kiếm kết hợp xen kẽ với những đòn đánh thường. Về cuối trận, Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ cho Yasuo một lượng sát thương khổng lồ để anh ta có thể tự tin hạ gục mọi kẻ địch. Với điểm then chốt này, thích hợp cho những trận đấu chỉ farm và kéo về late giao tranh.

Ý Chỉ Thần Sấm

manhnt - 5/25/2016  1:49 pm

Với Ý Chỉ Thần Sấm , Yasuo cũng có thể dễ dàng kích hoạt Điểm Then Chốt này chỉ bằng combo đơn giản như “Quét Kiếm – Bão Kiếm – Đánh thường” lên kẻ địch. Tuy nhiên khả năng dồn sát thương đến từ Điểm Then Chốt này sẽ chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, còn về cuối trận thì Ý Chỉ Thần Sấm không thể có tác dụng nhiều như những Điểm Bổ Trợ đã kể bên trên. Với người chơi nào thích hổ báo thì đây cũng là một điểm then chốt khá thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1731 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày