Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy bị nghi mắc sai lầm vì không đọc bản cập nhật

LMHT: Chovy bị nghi mắc sai lầm vì không đọc bản cập nhật

Team XemGame | 06/07/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tình huống mua trang bị của Chovy trong trận đấu giữa Gen.G Esports và TOP Esports tại Esports World Cup 2024 đang được cộng đồng bàn tán xôn xao.

Trong ván 1 trận đấu giữa GEN và TES, Chovy đã khiến nhiều người khó hiểu khi mua Khăn Giải Thuật ở giai đoạn cuối trận. Sau khi có 3 trang bị lớn và Giày Thép Gai, đây là trang bị phòng ngự được Đường Giữa của Gen.G lựa chọn.

Theo logic trước đây, Khăn Giải Thuật là trang bị thường được các tướng chủ lực lên khi đối thủ có những chiêu khống chế mạnh như Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hay Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser. Tuy nhiên, kể từ bản cập nhật LMHT 14.8, chiêu cuối của Mordekaiser đã không còn có thể bị giải bởi trang bị này.

Nhiều chuyên gia thắc mắc về Khăn Giải Thuật của Chovy

Chính vì thế, nhiều người cho rằng Chovy đã quên khi lên Khăn Giải Thuật vì đối thủ có Mordekaiser. Chia sẻ trên trang cá nhân, những chuyên gia nổi tiếng trong giới LMHT như LS hay Molecule đều tỏ ra khá khó hiểu trước quyết định của Chovy, đồng thời cũng đặt ra những nghi vấn về việc tuyển thủ này mắc sai lầm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TES bất ngờ hủy diệt Gen.G, fan LPL cà khịa cực thâm

Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến bào chữa rằng Khăn Giải Thuật của Chovy được lên để giải các hiệu ứng khống chế khác như Trói từ Ivern hay Choáng của Leona. Do Corki không lấy Thanh Tẩy nên việc lên trang bị bảo hiểm như này cũng là một lý do thuyết phục.

Chovy đã không thoát được khi bị Mordekaiser bắt

Tất nhiên, việc Chovy cùng các đồng đội thất bại 0-2 đã dẫn đến việc trên gây ra nhiều tranh cãi. Còn thực hư liệu tuyển thủ này có quên bản cập nhật hay không thì phải đợi chính Chovy lên tiếng trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày