Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chovy phá kỉ lục rank Hàn, trở thành bài toán không lời giải cho GAM trước Vòng Thụy Sĩ

LMHT: Chovy phá kỉ lục rank Hàn, trở thành bài toán không lời giải cho GAM trước Vòng Thụy Sĩ

Team XemGame | 16/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Chovy đã có màn chạy đà hoàn hảo trước khi cùng Gen.G Esports bắt đầu hành trình chinh phục chiếc cúp CKTG 2023 trên sân nhà Hàn Quốc.

Trong giai đoạn Vòng Khởi Động CKTG 2023 đang diễn ra, các đội tuyển LCK, LPL cũng bắt đầu những buổi tập luyện căng thẳng, trong đó việc tập luyện cá nhân ở máy chủ LMHT Hàn Quốc là không thể thiếu.

Do đó, cuộc chiến leo rank ở nhóm đầu bảng xếp hạng cũng tỏ ra cực kì khốc liệt với hàng loạt những cái tên hàng đầu. Trong đó, Chovy cho thấy phong độ cực kì ấn tượng khi liên tục giữ vững vị trí top 1 rank Hàn. Mới đây, tuyển thủ Đường Giữa này còn chính thức lập kỷ lục với số điểm rank cao nhất ở máy chủ hàng đầu thế giới này.

Chovy đang có mốc điểm cao nhất trong lịch sử máy chủ LMHT Hàn Quốc

Với con số 1971 LP, Chovy đã vượt qua kỷ lục mà Hỗ Trợ Kellin của Dplus KIA từng lập nên trước đó với 1964 LP. Và đến thời điểm hiện tại, Đường Giữa của Gen.G Esports đã chạm mốc 1986 LP, qua đó trên đường phá sâu kỷ lục bản thân. Nhiều fan mong đội Chovy sẽ sớm chạm mốc 2000 LP, một số điểm cực khủng ở máy chủ khắc nghiệt như Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan cuồng chơi lớn bỏ 34 triệu làm búp bê người lớn K/DA Evelynn “siêu thực”

Có thể thấy lượng tướng leo rank của Chovy cực kì đa dạng, trong đó Yone và Jayce là bộ đôi được ưa thích nhất. Rõ ràng hai chất tướng này có khả năng gánh đội cực mạnh, phù hợp với những trận xếp hạng đơn. Ngoài ra những lựa chọn Pháp Sư như LeBlanc, Azir, Taliyah… cũng được chọn khá nhiều.

“Vua thắng đường” LCK giờ đã trở nên toàn diện hơn rất nhiều

Với việc đại diện còn lại của VCS là GAM Esports phải chạm trán Gen.G ngay lượt trận đầu tiên của Vòng Thụy Sĩ, Chovy được xem là nhân tố khó tìm ra lời giải nhất. Ở những trận Vòng Khởi Động, GAM thường cấm một vài tướng như Neeko, Ahri… để Kati có những kèo đấu Pháp Sư thuận lợi ở Đường Giữa.

Tuy nhiên với một Đường Giữa hàng đầu và có bể tướng cực rộng như Chovy, sẽ rất khó khăn để GAM tìm ra kèo đấu thích hợp nhất. Dù chưa được “làm nóng” với các trận chính thức nhưng rõ ràng phong độ leo rank cao của Chovy cũng thực sự là một thử thách mà GAM sẽ khó tìm ra lời giải.

Trận đấu giữa Gen.G và GAM dự kiến diễn ra vào lúc 14h ngày 19/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày