Trang chủ » Tin Game » Game Online » [LMHT] Chức năng mới: 16x IP khi chơi cùng 5 người bạn

[LMHT] Chức năng mới: 16x IP khi chơi cùng 5 người bạn

Team XemGame | 05/03/2015 12:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang thử nghiệm hệ thống Thưởng Theo Nhóm, một chức năng mới khuyến khích bạn đánh cùng các chiến hữu của mình.

Các chiến hữu là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một Liên Minh vững mạnh, và chúng tôi vô cùng khuyến khích các bạn mời những người đồng đội của mình tham gia vào trận đấu. Trong vòng hai tuần tới, các bạn sẽ có cơ hội nhận được thêm rất nhiều IP khi thi đấu cùng những người bạn của mình. Hệ thống mới này sẽ nhân thêm số IP được nhận tỉ lệ thuận với số chiến hữu mà các bạn mời vào. Khi đó, chúng tôi sẽ để mắt tới những cơ hội mới, giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Team

Hệ thống Thưởng Theo Nhóm này sẽ hoạt động như sau:

Trong phòng chờ, các bạn mời những chiến hữu của mình vào và có cơ hội được nhân thêm số IP thưởng. Hệ thống này sẽ tương tác trực tiếp tới số IP thưởng – điển hình như là chế độ chơi khác nhau..

Ví dụ, số IP thưởng trong bản đồ Summoner’s Rift bao giờ cũng nhiều hơn trong bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị hay Cướp Cờ. Các bạn có thể sẽ được nhận Thưởng Theo Nhóm, có thể không được, nhưng đội của bạn càng nhiều người, số IP thưởng nhóm sẽ càng lớn. Một vài người chơi may mắn sẽ nhận được lượng IP thưởng cực kì lớn. Nếu chơi một mình, bạn sẽ không thể được nhận thưởng nhóm.

Thuong doi

Đây là thông tin chi tiết về hệ số nhân IP cho Thưởng Theo Nhóm:

Số lượng bạn chơi cùng Thưởng IP
Đánh đơn Không thưởng
Đội 2 người 4x IP
Đội 3 người 6x IP
Đội 4 người 8x IP
Đội 5 người 16x IP

Vì vậy, trong 2 tuần tới, tất cả các bạn sẽ đều có cơ hội nhận thêm rất, rất nhiều IP từ Thưởng Theo Nhóm. Khi kết thúc, chúng tôi sẽ tạm khóa chức năng này để thu thập thông tin và tìm ra những biện pháp hữu hiệu giúp các bạn có những khoảng thời gian tuyệt vời. Trong tương lai gần, những luận bàn về Thưởng Theo Nhóm sẽ được mang tới cho các bạn nhé.

>>LMHT: Phụ Kiện – phế phẩm hay “món ngon chưa thưởng thức”?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày