Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chúng ta sẽ có 6-8 tướng trong 2017, Nasus cần được thay đổi bộ kĩ năng của mình

LMHT: Chúng ta sẽ có 6-8 tướng trong 2017, Nasus cần được thay đổi bộ kĩ năng của mình

Team XemGame | 16/09/2016 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến hẹn lại lên, chúng ta hãy đến với những chia sẻ của các kỹ sư của Riot Games.

Hãy xem chúng ta sẽ có những gì mới trong tương lai. Đầu tiên hãy đến với kế hoạch sản xuất tướng mới của Riot Games. “RiotScruffy” – Trưởng nhóm thiết kế cập nhật tướng – chia sẻ:

Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt khoảng 6 – 8 tướng vào năm 2017, nhưng vẫn ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Trong năm nay, Liên Minh Huyền Thoại đã có 4 vị tướng theo thứ tự là Jhin, Aurelion Sol, Taliyah và Kled. Sắp tới sẽ ra mắt thêm vị tướng có tên Ivern – Bạn Của Rừng Già.

Jhin là một trong những tướng được thiết kế khá là thành công của năm 2016

Có thể chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 1 đến 2 vị tướng mới “dễ chơi dễ trúng thưởng”. Có nghĩa là những vị tướng này sẽ có bộ chiêu cực kì dễ hiểu và không phức tạp, nhưng khi cần thiết vẫn có thể giúp người chơi “tỏa sáng” đúng lúc. Ví dụ như Singed, Blitzcrank, Morgana hay Lux. Ngoài ra, có thể sẽ có 4-5 vị tướng được cập nhật hoàn toàn thiết kế và lối chơi trong năm sau. Nhưng tất nhiên điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào tiến độ công việc của cả nhóm nên chúng tôi không thể hứa trước điều gì cả.

Tiếp tục những câu hỏi liên quan đến cải tổ các vị tướng sát thủ vào cuối năm nay.

Còn về việc lý do tại sao 3 tướng Pantheon, Diana hay Jarvan IV cũng có khả năng hạ-gục-mục-tiêu-với-tốc-độ-ánh-sáng nhưng không được làm lại. Do Jarvan IV, Pantheon, Aatrox, Diana và một số tướng khác sẽ được cập nhật trong lớp tướng băng trụ (Diver).

Jarvan, Diana, Pantheon sẽ được làm lại theo hướng… băng trụ.

Sau đó, có thể chúng tôi sẽ làm lại lớp tướng tiên phong (Vanguard) như Gragas, Amumu, Sejuani, Malphite, Zac, … Lớp tướng này đều có chiêu thức lao vào đối phương rất mạnh và cần phải suy xét lại sức mạnh của những tướng kể trên. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp khả năng nhận dạng mới hoặc điều gì đó thật đặc biệt mà chỉ lớp tướng này mới sở hữu trong trò chơi.

Sau đó, có một người chơi tên “HateDaddy” thắc mắc về việc bộ kĩ năng cũ kĩ của Nasus đã tồn tại quá lâu mà chưa được chỉnh sửa. “Meddler” – Trưởng nhóm thiết kế lối chơi – đã trả lời câu hỏi này như sau:

Có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi Nasus một chút vào cuối năm nay. Không chỉ là nâng hay giảm sức mạnh mà thay đổi nhẹ công năng của chiêu thức, nhưng chắc chắn sẽ không làm lại. Hiện nay, Nasus trông có vẻ thất thế hơn so với những vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy việc thay đổi sức mạnh là điều cần thiết mà vị tướng này cần trong tương lai.

Nasus sẽ được chỉnh sửa

Như vậy chúng ta sẽ đón nhận rất nhiều thay đổi trong thời gian tương lai đấy, các bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần chưa?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày