Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chùy Hấp Huyết quá bá đạo, Riot có động thái thay đổi muộn màng

LMHT: Chùy Hấp Huyết quá bá đạo, Riot có động thái thay đổi muộn màng

Team XemGame | 07/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh của Riot đối với trang bị Chùy Hấp Huyết giờ đây sẽ chỉ có hiệu quả sau CKTG 2021.

Để chuẩn bị cho CKTG 2021, đội ngũ cân bằng LMHT đã làm việc cật lực để tung ra hai phiên bản cập nhật với vô số những chỉnh sửa về sức mạnh tướng, trang bị. Có thể nói Riot đã thành công trong việc tạo ra meta đa dạng hơn với nhiều tướng được lựa chọn nhưng với các trang bị thì không.

Đối với hầu hết những tướng sử dụng STVL mà không phải Xạ Thủ, Chùy Hấp Huyết đang là trang bị Thần Thoại được lựa chọn nhiều nhất. Nhiều người chơi đang “spam” món đồ này trong các trận đấu vì hiệu quả mà nó mang lại cực lớn.

Những chỉnh sửa đầu tiên đã xuất hiện trên máy chủ PBE

Từ những tướng Đấu Sĩ như Jarvan, Xin Zhao… cho tới các Sát Thủ như Qiyana, Talon…, Chùy Hấp Huyết luôn là một sự lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu. Điều này được thể hiện rõ trong hai ngày đầu tiên ở vòng khởi động CKTG 2021.

Trước tình trạng này, Riot đã nhanh chóng ra tay chỉnh sửa Chùy Hấp Huyết, nhưng là ở trên máy chủ thử nghiệm PBE. Thay đổi mới này sẽ khiến cho các tướng Sát Thủ không còn thoải mái sử dụng trang bị Thần Thoại này nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhiều tướng Rừng nổi lên, Riot quyết định nerf Trừng Phạt trong 11.20

Hầu hết trận nào ở CKTG 2021 cũng có 2, 3 Chùy Hấp Huyết

Cụ thể, Chùy Hấp Huyết được điều chỉnh Sát thương gây ra của kích hoạt Khát Máu thay đổi từ 100% tổng SMCK thành 175% SMCK cơ bản. Điều này sẽ khiến cho Sát Thương Kích Hoạt của các tướng Sát Thủ sẽ không còn nhiều như trước nữa (khi cộng theo SMCK cộng thêm). Đồng thời, hiệu ứng Giận Dũ giúp tăng SMCK khi máu bị mất cũng không còn. Giờ đây, món trang bị này sẽ chỉ đúng nghĩa giúp Hồi Máu thay vì tăng Sát Thương quá mạnh như thời điểm hiện tại.

Nhiều người cho rằng sự điều chỉnh này của Riot là quá muộn bởi phải ít nhất tới bản 11.21 thì Chùy Hấp Huyết phiên bản mới có thể được ra mắt. Trước khi CKTG 2021 diễn ra, nhiều người chơi đã than phiền về sự mất cân bằng của món trang bị này nhưng Riot không động chạm đến và giờ đây trong suốt giai đoạn tới của CKTG 2021, người xem sẽ chứng kiến kỉ nguyên mạnh mẽ của Chùy Hấp Huyết cùng với hàng loạt tướng STVL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày