Trang chủ » LMHT: Chuyển động đội hình trước mùa giải mới của Alliance

LMHT: Chuyển động đội hình trước mùa giải mới của Alliance

Team XemGame | 06/11/2014 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ đang ngóng chờ xem sau một mùa giải khốc liệt, sẽ có những sự thay đổi nào trên thị trường chuyển nhượng game thủ LMHT.

Những bản hợp đồng mới, những sự cải tổ nhân sự của các đội nhằm chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Ngay cả những đội mạnh nhất, bao gồm cả Alliance ở khu vực Châu Âu, vẫn có những sự xáo trộn nhất định. Trong trường hợp của Alliance, đó là sự ra đi của Xạ thủ Erik “Tabzz” van Helvert. Điều cần thiết ngay bây giờ của Alliance đó chính là tìm một xạ thủ đủ để trám vào vị trí của Tabzz để lại.

anh 1

Đội hình

Top: Wickd

Jung: Shook

Mid: Froggen

ADC: Tabzz -> rời đội.

Sup: Nyph.

Tabzz nói về quyết định ra đi của mình trên Ask.fm. Một chi tiết mấu chốt được chỉ ra trong bài đăng của Tabzz là anh chưa bao giờ là “Bạn bè thân thiết” với bất kì ai trong đội. Tabzz cho rằng Alliance đã không coi anh là một vị trí quan trọng và chưa bao giờ giúp anh tỏa sáng. Trong khi đó, việc được chơi trong một đội tuyển giàu tiềm lực như Alliance luôn luôn là điều gì đó rất hấp dẫn với tất cả vận động viên LMHT trên thế giới.

Sự thay đổi của Alliance đến từ đâu?

anh 2
(Tabzz bị cô lập ở Alliance)

Có một nguồn tín khá đáng tin cậy đó là việc Xạ thủ của Fnatic Martin “Rekkles” Larsson đã đề cập tới vấn đề gia nhập Alliance, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức từ cả 2 bên. Nếu thương vụ này hoàn tất, Alliance sẽ còn mạnh hơn rất nhiều với xạ thủ được cho là tốt nhất trong khu vực -Rekkles.

Ngay cả khi Rekkles quyết định ở lại Fnatic, đó cũng sẽ là một thông tin tích cực đối với người hâm mộ Alliance. Thực sự, đã có sự thiếu gắn kết giữa Tabzz và phần còn lại của đội. Giả sử Alliance chọn được xạ thủ mới, người chơi này sẽ tạo một không khí tốt hơn trong đội và cùng 4 người còn lại xây dựng một tập thể tốt. Với những thuận lợi đó, không ngoa nếu nói rằng Alliance sẽ có những bước đi đúng hướng hơn trong tương lai và giữ vững vị thế của mình trong khu vực.

anh 3
(Rekkles sẽ là xạ thủ mới của Alliance? Hay lại là một Gosu nào đó ?)

Nhưng điều như trên không dễ để thực hiện, Alliance có thể sẽ phải gặp một số trở ngại nhất định khi tìm cách bù đắp những thiếu hụt trong đội hình. Đó là việc phải chiêu mộ một người chơi còn tiềm năng để phát triển khi mà Alliance là đội rất giàu về kinh nghiệm thi đấu, vì thế việc tìm kiếm nhân tố thích hợp sẽ được ưu tiên hàng đầu. May thay, chiến thắng của họ ở LCS 2014 mùa hè khiến Alliance trở thành điểm đến lí tưởng của bất cứ người chơi nào.

Alliance nên có một cái nhìn rộng hơn,có thể bắt nguồn từ sự thừa mứa nhân tài cùng với làn sóng xuất khẩu game thủ ở Hàn Quốc chẳng hạn?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag