Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cloud9 chiêu mộ tài năng trẻ từ T1, sắp hoàn thành đội hình khủng

LMHT: Cloud9 chiêu mộ tài năng trẻ từ T1, sắp hoàn thành đội hình khủng

Team XemGame | 18/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cloud9 đang rất tích cực trong việc nâng cấp đội hình để chuẩn bị cho mùa giải LCS 2022 sắp tới.

Xạ Thủ Kim “Berserker” Min-cheol sau khi chia tay T1 Challengers được cho là sắp sửa gia nhập Cloud9. Nguồn tin từ Dot Esports cho biết đội tuyển LCS đặc biệt quan tâm đến tài năng trẻ này và ngay lập tức có động thái liên hệ.

Berserker được đánh giá là một cái tên rất tiềm năng ở đội trẻ T1, dù vậy tuyển thủ sinh năm 2003 này hiện khó lòng có thể được đôn lên đội chính do Gumayusi đang thi đấu ngày càng tiến bộ. Do đó, việc ra đi tìm bến đỗ mới là điều dễ hiểu.

Sau khi nói lời chia tay với ngôi sao Perkz, Cloud9 đang tập trung xây dựng đội hình xung quanh những ngôi sao mới. Và ở mùa giải 2022, chủ lực của đội sẽ là những cái tên đến từ LCK. Ngoài Berserker, Cloud9 cũng được cho là sẽ chiêu mộ Summit, người chơi Đường Trên vừa hết hợp đồng với Liiv SANDBOX.

C9 mới đây cũng đã nói lời chia tay với Hỗ Trợ Vulcan và nếu chiêu mộ thành công Berserker thì Zven chắc chắn là cái tên tiếp theo sẽ ra đi. Đội cũng đang tìm kiếm một Hỗ Trợ mới và Winsome và Isles là những tuyển thủ được nhắc tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM thất bại ngay trận ra quân, Levi vẫn tự tin về ngôi vô địch

Trong đội hình vừa tiến tới vòng Tứ kết CKTG 2021, chỉ có vị trí Đi Rừng của Blaber là được giữ nguyên. Trong khi đó người chơi Đường Trên Fudge nhiều khả năng sẽ phải chuyển ra Đường Giữa thi đấu, nhường vị trí cho Summit.

Có thể thấy đội hình của C9 ở mùa giải mới sẽ cực kì đáng chú ý. Tuy nhiên việc những nhân tố mới này có khả năng gắn kết với nhau, từ cách chơi cho đến việc giao tiếp vẫn còn là điều khiến nhiều fan nghi ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày