Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cloud9 năn nỉ các đội châu Á đấu tập, Fudge than thở “chúng tôi ở đáy chuỗi thức ăn”

LMHT: Cloud9 năn nỉ các đội châu Á đấu tập, Fudge than thở “chúng tôi ở đáy chuỗi thức ăn”

Team XemGame | 29/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù CKTG 2022 đang tới gần nhưng dường như các đội tuyển ở khu vực Bắc Mỹ (LCS) vẫn gặp khó khăn trong việc tìm đối tượng đấu tập.

Trong những ngày qua, các đội tuyển LMHT đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc đã lần lượt hạ cánh xuống Mexico và New York để chuẩn bị cho CKTG 2022. Ngoài việc nhanh chóng tham gia tập luyện cá nhân trên Champions Queue, các đội LCK và LPL cũng phải sắp xếp lịch đấu tập với những đội tuyển khác.

Theo truyền thống hằng năm, các đội sẽ hẹn tập chéo lẫn nhau trừ những đối thủ nằm chung bảng. Tuy nhiên, những đại diện của LCS thực sự đang gặp khó khăn trong việc hẹn đấu tập, điều này khiến cho tuyển thủ Fudge của Cloud9 phải thực sự kể khổ trên trang cá nhân.

Các đội Bắc Mỹ phải năn nỉ những đội đến từ châu Á để đấu tập, chúng tôi rõ ràng đang ở đáy của chuỗi thức ăn.” Fudge chia sẻ.

C9 đang là ĐKVĐ LCS Mùa Hè 2022 và là hạt giống số 1 của Bắc Mỹ ở CKTG lần này nhưng vẫn phải rất khó để mời được các đội LCK, LPL đấu tập. Do đó những đại diện còn lại ở khu vực như 100 Thieves hay Evil Geniuses chắc hẳn cũng gặp trường hợp tương tự.

Điều này có thể giải thích rằng các đội LCK và LPL ưu tiên xếp lịch đấu tập với nhau trước vì có sự tương đồng về mặt trình độ. Trong khi đó các đội LCS như C9 rõ ràng không được đánh giá cao, dựa trên thành tích ở các giải quốc tế gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top những vị tướng thú vị có thể xuất hiện tại CKTG 2022

C9 vẫn chưa tìm được đối tượng đấu tập thích hợp

Các đội tuyến ở châu Âu thì vẫn chưa qua đầy đủ, vì thế C9 cũng như các đại diện khác ở Bắc Mỹ thực sự đang thiếu đối tượng để đấu tập. Cộng đồng cho rằng đội nên chú ý tới những đại diện từ PCS, VCS hay thậm chí là các đội thuộc khu vực Wildcard thay vì chờ đợi sự sắp xếp từ những đội tuyển hàng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày