Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng chế meme về hành trình “bị dí” của thánh nhọ KT Rolster tại CKTG 2023

LMHT: Cộng đồng chế meme về hành trình “bị dí” của thánh nhọ KT Rolster tại CKTG 2023

Team XemGame | 30/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù lâu lắm rồi mới quay lại CKTG, nhưng KT Rolster toàn bị Riot “dí” cho những “siêu đối thủ” cực kỳ khó nhằn.

Trong kỳ CKTG lần này, có khá nhiều meme và content được sinh ra, từ anh tài với vẻ mặt “liêm khiết”, cho đến màn tiểu phẩm vừa rồi với Ngài BeryL – khiến không còn ai có thể phàn nàn với kết quả bốc thăm như các mùa trước được nữa.

Tất nhiên, có một thứ nổi bật khiến nhiều người phải đặc biệt chú ý từ đầu Main Stage của CKTG đến giờ – đó chính là “độ nhọ” của KT Rolster. Khi đội tuyển này dù là “anh tài liêm khiết” hay Ngài BeryL bốc cho thì đều ra những “siêu đối thủ” cực kỳ khó nhằn, dù lâu lắm rồi mới quay lại CKTG.

Đó có thể là những đội tuyển từ LCK vốn đã quen lối đánh của họ (DK), hay là gặp full các seed khác từ LPL (LNG, WBG, BLG) – một trong những khu vực khỏe không kém LCK. Và cuối cùng đối thủ sắp tới của họ là JDG – một trong những ứng cử viên vô địch năm nay và đang thể hiện phong độ hủy diệt.

Ấn tượng là vậy, nên sau khi bốc thăm cho các cặp đấu Tứ Kết sắp tới, thì cộng đồng đã thi nhau chế ảnh để diễn tả lại hành trình siêu gian truân của “thánh nhọ” KT tại CKTG 2023:

KT thích pick kèo khó, nên Riot chiều

Liệu KT có thể cosplay SKT để làm LPL slayer?

KT – Hắc Kiếm Sĩ

“Sao luôn là tôi?” – KT không nói thế

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO TK Nguyen gây ấn tượng mạnh ở CKTG 2023, được truyền thông và fans chú ý vì năng lượng tích cực

Thành thật mà nói, thì dù KT luôn gặp phải đối khó trong CKTG thì họ vẫn luôn tìm cách vượt qua để vào sâu đến giờ này. Và đã vào được Tứ Kết của CKTG thì sự chệnh lệch trình độ của các đội tuyển không còn quá nhiều nữa, trong một ngày đẹp trời với ban pick chuẩn bài cộng thêm phong độ cao thì KT hoàn toàn có thể đánh ngang kèo với JDG.

Cặp đấu của KT và JDG sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 4/11 sắp tới, hãy cùng xem hành trình “vượt khó” của KT có thành chính quả hay đội tuyển này sẽ ôm hận vì Riot toàn dí kèo khó cho mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày